Xem phim Yêu anh, em dám không

(Yêu anh, em dám không)

Xem phim Yêu anh, em dám không
Phim Yêu anh, em dám không (Yêu anh, em dám không)
Nhờ khuôn mặt điển trai, "baby" nên dù cách biệt tuổi tác khá lớn, nam ca sĩ vẫn đóng cặp hài hòa với nữ diễn viên 9X trong phim Tết của Phước Sang.

Bộ phim "Yêu anh, em dám không" của đạo diễn Nguyễn Quang Minh thực hiện bởi hãng phim Phước Sang - ông bầu đang dính lùm xùm quỵt nợ sẽ được công chiếu đúng dịp Tết 2013. Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng được yêu thích như Đan Trường, Miu Lê, Hiếu Hiền, Nam Cường, Trấn Thành, Yêu anh, em dám không hứa hẹn sẽ đem lại sự thích thú và tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong phim, Đan Trường vào vai một chàng sinh viên nghèo nhưng thật thà, chất phác. Để có tiền đóng học, chàng sinh viên thậm chí không quản ngại đi bán kem dạo.

Chính đức tính chịu thương chịu khó ấy của Đan Trường đã chinh phục được trái tim cô bạn cùng lớp xinh xắn(Miu Lê thủ vai). Tình yêu của hai bạn trẻ phải vượt qua nhiều rào cản, khó khăn và những tình huống dở khóc, dở cười. Cuối cùng liệu hai người có đến được với nhau hay không, các bạn cùng đón xem để biết kết quả.
Xem phim Yêu anh, em dám không


Thể loại phim: Phim Hài, Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim hay Tết 2013,

Diễn viên: Dan TruongMiu Le

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Yêu anh, em dám không ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Yêu anh, em dám không (Yêu anh, em dám không movie)":