Xem phim Xì trum Smurfs 3D

(Smurfs 3D)

Xem phim Xì trum Smurfs 3D
Phim Xì trum Smurfs 3D (Smurfs 3D)
Mới đây hãng Paramount Picture cùng Sony đã tung ra đoạn trailer nóng hổi của bộ phim 3D Smurfs thật hoành tráng làm nức lòng các fan đang hồi hộp chờ đón ngày công chiếu của bộ phim này

Khán giả nhí ở Việt Nam hầu như đều rất quen thuộc với những cô, cậu tí hon màu xanh như :Tí điệu , Tí cô nương, Tí già làng mà mà mọi người vẫn gọi là Xì Trum. Đặc biệt để chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Peyo, tác giả của bộ truyện tranh “ Xì Trum” nổi tiếng này, Hollywood sẽ mang Xì Trum trở lại với một hình tượng hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị khi các chú Xì trum tí hon khi lạc vào thế giới hiện đại.

Nội dung phim kể về tên phù thủy gian ác Gargamel và con mèo Azrael của hắn đã phát hiện ra ngôi làng Xì Trum và đuổi họ ra khỏi đó. Trong lúc phân tán, Tí quậy và các bạn đã vô tình lạc vào hang động cấm mà không biết đó chính là Blue moon, một cánh cửa thần kỳ giúp đưa các xì trum đến thời hiện tại ở công viên Trung tâm New York. Họ đã phải nương náu tại nhà của một cặp đôi mới cưới và tìm cách quay trở lại ngôi làng của họ trước khi Gargamel tìm ra họ.
Phim The Smurfs do hãng Galaxy phát hành. Chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 3/8/2011 . Dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 19/8/2011.

Xem phim Xì trum Smurfs 3D
Trailer: Xem trailer phim Xì trum Smurfs 3D

Thể loại phim: Phim 3D, Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Hoạt Hình, Phim Mỹ,

Diễn viên: Sofia VergaraNeil Patrick HarrisJayma Mays

Đạo diễn: Raja Gosnell

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Xì trum Smurfs 3D , xem phim Smurfs 3D ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Xì trum Smurfs 3D (Smurfs 3D movie)":