Xem phim Truyền Thuyết Bạch Xà

(The Sorcerer and the White Snake)

Xem phim Truyền Thuyết Bạch Xà
Phim Truyền Thuyết Bạch Xà (The Sorcerer and the White Snake)
Bộ phim võ thuật đang được chú ý mang tên Truyền Thuyết Bạch Xà quy tụ nhiều diễn viên đang được yêu thích hiện nay như Lý Liên Kiệt, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên, Khương Vũ, Từ Nhược Tuyên, Đỗ Văn Trạch cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác. Bộ phim vừa hé lộ những bức hình vô cùng đẹp mắt của mình.

Là một trong bốn truyền thuyết dân gian nổi tiếng của Trung Quốc, Bạch Xà Truyện đã nhiều lần được đưa lên phim ở cả thể loại truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, với sự tham gia của dàn sao như Lý Liên Kiệt, Thái Trác Nghiên, Huỳnh Thánh Y, Lâm Phong cùng lời hứa về những thay đổi mới lạ trong kịch bản, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một Truyền Thuyết Thanh Xà Bạch Xà mới mẻ, hấp dẫn. Đặc biệt, sự xuất hiện của Lý Liên Kiệt hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những màn hành động mãn nhãn.

Trong Truyền Thuyết Thanh Xà Bạch Xà, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt vào vai hòa thượng Pháp Hải ở chùa Kim Sơn, Trấn Giang. Vai Hứa Tiên - người đàn ông lấy rắn thành tinh - sẽ do Lâm Phong đảm nhiệm. Trong khi đó, Thái Trác Nghiên và Huỳnh Thánh Y sẽ vào vai 2 chị em Thanh Xà - Bạch Xà.Thanh Xà Bạch Xà lấy bối cảnh Trung Quốc cổ, nơi yêu tinh và ác quỷ có khả năng thâm nhập vào thế giới loài người mà không bị phát hiện. Pháp Hải (do Lý Liên Kiệt thủ vai) là một pháp sư tài ba cùng với người đồ đệ vụng về là Năng Nhẫn (Văn Chương) đang theo dấu một con quỷ dơi chuyên đi hút máu người. Hai thầy trò quyết tâm triệt hạ trước khi nó có thể tàn phá tại lễ hội đèn lồng sắp tới. Thật không may, Năng Nhẫn trong lúc giao chiến đã bị cắn vào cổ. Anh biến thành yêu quái và phải học cách chấp nhận số phận mới của mình.

Hứa Tiên là một thầy lang nghèo nhưng tốt bụng. Một lần trong khi đi hái thuốc, anh suýt chết đuối do bị Thanh Xà - một yêu tinh rắn xanh (Thái Trác Nghiên) nghịch ngợm trêu đùa. Trong khi đó, chị em với cô là Bạch Xà nghìn năm tuổi (Huỳnh Thánh Y) vốn đã cảm mến Hứa Tiên từ lâu, thấy vậy bèn lao xuống nước cứu anh. Họ gặp lại nhau tại lễ hội đèn lồng và bắt đầu một mối tình lãng mạn. Những tháng ngày hạnh phúc của đôi phu thê trẻ này kéo dài chẳng được bao lâu khi một ngày nọ Pháp Hải tìm được đến ngôi làng họ sinh sống và phát hiện ra thân phận của Bạch Xà.

Huỳnh Thánh Y và Thái Trác Nghiên phải trút bỏ xiêm y với tạo hình của Thanh Xà, Bạch Xà
Xem phim Truyền Thuyết Bạch Xà
Trailer: Xem trailer phim Truyền Thuyết Bạch Xà

Thể loại phim: Phim Tình cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Trung Quốc, Phim Tâm lý, Phim Võ Thuật,

Diễn viên: Jet LiVivian HsuShengyi HuangLy Lien KietHuynh Thanh YLam PhongThai Trac Nghien

Đạo diễn: Siu-Tung Ching

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Truyền Thuyết Bạch Xà , xem phim The Sorcerer and the White Snake ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Truyền Thuyết Bạch Xà (The Sorcerer and the White Snake movie)":