Xem phim Tình yêu và tình dược

(Love and Other Drugs)

Xem phim Tình yêu và tình dược
Phim Tình yêu và tình dược (Love and Other Drugs)
Jamie Reidy là một quý ông đẹp trai và biết cách lấy lòng phụ nữ nên anh đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Trong khi đó, Maggie Murdock, một người bị hội chứng liệt rung Parkinson. Hai con người đến với nhau trong một mối quan hệ mới. Và dù cho họ chỉ coi đây là cuộc vui, nhưng kết cục thì lại có một tình yêu đích thực gắn kết hai người

Trong bộ phim này, Anne Hathaway vào vai nữ họa sĩ Maggie có tâm hồn phóng khoáng, trúng tiếng sét ái tình với chàng trai quyến rũ Jamie (do Jake Gyllenhaal thủ vai). Cả hai như bị gây nghiện và không thể kiềm chế được bản thân. Họ nhanh chóng lao vào một cuộc tình nóng bỏng.

Một cảnh nóng trong phim "Tình yêu và tình dược". Ảnh: Fox.
Mặc dù Anne có vô số màn khoe da thịt trong Love and Other Drugs, cô vẫn phải bàn bạc trước với Jake về trình tự các cảnh làm tình. "Một số cảnh nóng cần phải thể hiện chân thực nhất có thể và phải duy trì được trạng thái cảm xúc sau mỗi lần diễn. Điều này quả thực đã thách thức tôi và Jake trong suốt thời gian quay. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ đã được hoàn thành tốt đẹp".

Jake Gyllenhaal tỏ ra rất vui vẻ khi được tái ngộ với Anne Hathaway trong Love and Other Drugs. Đây là lần thứ hai họ hợp tác sau bộ phim Brokeback Mountain từ năm 2005. "Hoàng tử Ba Tư" phát biểu về cảnh nóng trong phim: "Nếu chúng ta cởi mở trong chuyện tình yêu thì có thể tương tự như thế trong chuyện tình dục".
Xem phim Tình yêu và tình dược


Thể loại phim: Phim Hài, Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim Tâm lý, Phim Trên 18 Tuổi,

Diễn viên: Jake GyllenhaalAnne HathawayOliver Platt

Đạo diễn: Edward Zwick

Năm phát hành: 2010
Tags: Xem phim Tình yêu và tình dược , xem phim Love and Other Drugs ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Tình yêu và tình dược (Love and Other Drugs movie)":