Xem phim Taken 2

(Taken 2)

Xem phim Taken 2
Phim Taken 2 (Taken 2)
Thành công ngoài mong đợi của 'Taken' đã thúc đẩy các nhà sản xuất cho ra đời phần tiếp theo của bộ phim này. 'Taken 2' dự kiến ra rạp vào năm 2012.

Trong khi nhiều thông tin khác về bộ phim vẫn chưa được công bố thì ngày khởi chiếu của Taken 2 đã được xác định 5/10/2012. Thành phần đoàn làm phim như phần 1 vẫn được giữ nguyên, trừ đạo diễn: Olivier Megaton (The Transporter 3, Colombiana) sẽ thay thế Pierre Morel.

Luc Besson và Robert Mark Kamen vẫn đảm nhiệm phần kịch bản. Liam Neeson, Famke Janssen và Maggie Grace cũng sẽ trở lại vai diễn của mình như trong phần một.

Liam Neeson trở lại với vai diễn Bryan, một nhân viên CIA đã nghỉ hưu - người đã sử dụng những kỹ năng đặc biệt để cứu cô con gái Kim thoát khỏi tay bọn buôn người Albania trong phần một.

Bố của một trong những tên buôn người đã trả thù bằng cách bắt cóc Bryan và vợ làm con tin khi họ đi nghỉ tại Istanbul. Bryan sau đó đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của cô con gái, Kim, và sử dụng những kỹ năng đặc biệt để đảm bảo sự an toàn của gia đình, đồng thời lần lượt tiêu diệt từng tên bắt cóc một.

Thông tin chi tiết của Taken 2 hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, nhà sản xuất chắc chắn rằng phim sẽ được chiếu mở màn tại Mỹ thay vì Anh như phần đầu.
Xem phim Taken 2


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Mỹ,

Diễn viên: (Liam Neeson

Đạo diễn: Olivier Megaton

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Taken 2 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Taken 2 (Taken 2 movie)":