Xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

(Wrath of the Titans)

Xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần
Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần (Wrath of the Titans)
Perseus phải dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm để sang thế giới bên kia để giải cứu thần Zeus, người bị coi là mục tiêu để bắt giữ bởi người con trai phản bội Ares, và người anh trai của mình Hades...

 Bộ phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần (Wrath of the Titans) nói về con trai thần Zeus, người anh hùng Perseus sau một thập kỷ đánh bại quái vật Kraken, anh cố gắng để sống một cuộc sống yên tĩnh khi làm ngư dân của ngôi làng. Nhưng sau đó, Perseus phải dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm để sang thế giới bên kia để giải cứu thần Zeus, người bị coi là mục tiêu để bắt giữ bởi người con trai phản bội Ares, và người anh trai của mình Hades.

Phần hai của tác phẩm Clash of The Titans (Cuộc chiến giữa các vị thần) rất ăn khách hồi năm 2010 là bom tấn mở màn cho mùa phim tháng 4. Sau khi đánh bại quái vật Kraken ở phần trước, Perseus (Sam Worthington) quay lại với nghề đánh cá và sống cuộc sống bình lặng bên cậu con trai 10 tuổi, Helius. Tuy nhiên, cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các vị thần cùng những Titan khổng lồ, cầm đầu mỗi phe là thần Zeus và Kronos, vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Một cảnh quay nhiều kỹ xảo trong "Wrath of The Titans". Ảnh: Warner Bros.
Khi khám phá ra việc thần địa ngục Hades và thần chiến tranh Ares thỏa thuận giao nộp Zeus cho Kronos, Perseus buộc phải đứng lên bảo vệ cha mình, đồng thời cứu nhân loại khỏi cơn phẫn nộ khủng khiếp của các vị thần. Sau khi bị giới phê bình chỉ trích vì hình ảnh, hiệu ứng tệ do quay ở 2D rồi chuyển sang 3D ở phần một, nhà sản xuất quyết định quay Wrath of The Titans bằng những camera 3D để tạo được hiệu quả cao nhất về mặt nghe, nhìn cho khán giả.
Xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần
Trailer: Xem trailer phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Thể loại phim: Phim 3D, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Sam WorthingtonLiam NeesonRosamund Pike

Đạo diễn: Jonathan Liebesman

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần , xem phim Wrath of the Titans , Clash of The Titans

Xem phim cùng thể loại với phim "Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần (Wrath of the Titans movie)":