Xem phim Silent Hill: Revelation 3D

(Silent Hill: Revelation 3D)

Xem phim Silent Hill: Revelation 3D
Phim Silent Hill: Revelation 3D (Silent Hill: Revelation 3D)
Phần tiếp theo của phim Silent Hill sẽ xuất hiên dứoi dạng một phim Kinh Dị 3D. Phần 2 có tựa đề là: Silent Hill: Revelation. Do Michael J. Bassett làm đạo diễn.

Bộ phim Silent Hill: Revelation 3D là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính: Heather Mason và cha cô-người luôn trốn chạy trước những lực lượng nguy hiểm. Heather không biết rõ về thế lực mà cha mình đang cố chống lại. Mãi cho đến hôm trước sinh nhật lần thứ 18, những cơn ác mộng khủng khiếp xảy đến với Heather và cha cô biến mất. Heather khám phá ra rằng cô không phải người như cô đã nghĩ. Sự hé lộ dẫn Heather tiến sâu vào thế giới ma quỷ, nơi giăng sẵn những cạm bẫy nhốt cô ở lại Silent Hill mãi mãi.

Phần hai của loạt phim kinh dị chuyển thể từ game Silent Hill có phần mở màn khá khiêm tốn với doanh thu 8 triệu USD. Nội dung Silent Hill: Revelation (3D) bám sát phần ba của trò chơi gốc và xoay quanh hàng loạt sự kiện khó hiểu xảy đến với nhân vật chính Heather Mason cùng người cha trong ngày sinh nhật lần thứ 18 của cô. Cuộc phiêu lưu khám phá thân phận thực sự khiến cô chìm sâu trong thế giới rùng rợn và mãi không thể thoát ra

Xem phim Silent Hill: Revelation 3D


Thể loại phim: Phim 3D, Phim Kinh Dị, Phim Mỹ,

Diễn viên: Adelaide ClemensKit Harington

Đạo diễn: Michael J. Bassett

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Silent Hill: Revelation 3D ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Silent Hill: Revelation 3D (Silent Hill: Revelation 3D movie)":