Xem phim Real Steel - Tay đấm thép

(Real Steel)

Xem phim Real Steel
Phim Real Steel (Real Steel)
Một bộ phim boxing lấy bối cảnh ở tương lai gần khi mà những người máy trị giá 2.000 pound trong bộ dạng của con người thi đấu với nhau.

Bộ phim Real Steel - Tay Đấm Thép với diễn viên Hugh Jackman trong vai Charlie Kenton là một võ sĩ đã giải nghệ. Phim do hãng DreamWorks sản xuất và Shawn Levy làm đạo diễn. Đây là một bộ phim theo thể loại giả tưởng kết hợp với hành động, việc bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Hugh Jackman cũng hứa hẹn nhiều pha hành động hấp dẫn. Khán giả sẽ không phải thất vọng nhiều vì những pha hành động trong phim là của những con robot được chế tạo và huấn luyện để tranh tài tại giải Real Steel.


Trong “Real Steel”, bộ phim hành động nghẹt thở của DreamWorks Pictures, Hugh Jackman đóng vai Charlie Kenton, một võ sĩ quyền anh ở thời đại tương lai, và bởi môn thể thao của anh đã được thay thế bởi những robot thép cao 2,4m, anh cảm thấy không thể hòa hợp với thế giới mà mình đang sống. Không chiến đấu và không có triển vọng, Charlie buộc phải nhanh chóng phát triển robot chiến đấu nhỏ. Anh ta kiếm được tiền đủ để tồn tại bằng cách lắp ghép lại các mảnh vụn của robot nhỏ rẻ tiền và đi từ thế giới ngầm của quyền anh để tiến lên trước với bất cứ trận đánh nào anh có thể tạo ra cho robot của mình. Và khi mọi thứ trở nên hết sức tuyệt vọng và phức tạp, đứa con trai lưu lạc của anh, một đứa trẻ già dặn hơn tuổi, Max (Dakota Goyo) thình lình và miễn cưỡng bước lại vào cuộc sống của Charlie.
Xem phim Real Steel
Trailer: Xem trailer phim Real Steel

Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Hugh JackmanEvangeline LillyKevin Durand

Đạo diễn: Shawn Levy

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Real Steel , Tay đấm thép,

Xem phim cùng thể loại với phim "Real Steel (Real Steel movie)":