Xem phim Quan hệ nguy hiểm

(Dangerous Liaisons)

Xem phim Quan hệ nguy hiểm
Phim Quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons)
Hai minh tinh của điện ảnh Hoa ngữ lần lượt vào vai chính diện và phản diện trong phim ‘Dangerous Liaisons’, cùng bị cuốn vào mối quan hệ tay ba phức tạp với tài tử xứ Hàn Jang Dong Gun.

Đoàn làm phim Dangerous Liaisons (Quan hệ nguy hiểm) họp báo giới thiệu hôm 26/9 với đạo diễn Heo Jin Ho và các diễn viên Chương Tử Di, Trương Bá Chi, Jang Dong Gun, Đậu Kiêu, Lô Yến. Đây là phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Les Liaisons dangereuses của nhà văn Choderlos de Laclos.

Theo 163, trong phim, Chương Tử Di vào vai chính diện Đỗ Ngọc Phân, còn Trương Bá Chi vào vai phản diện Mạc Tiệp Dư. Cả hai là tình địch trong mối quan hệ tay ba với nhân vật của Jang Dong Gun. Trong buổi ra mắt, màu trang phục tương phản trắng - đen của cả hai cũng nói lên điều này.

Về hai nhân vật nữ, Chương Tử Di và Trương Bá Chi cho biết không có sự phân biệt người tốt - người xấu quá rạch ròi. Trương Bá Chi nói đùa: “Họ đều là những người nguy hiểm”. Chương Tử Di cho hay, ban đầu khi mới đọc kịch bản, cô ấn tượng với nhân vật phản diện hơn, nhưng sau lại bị nhân vật chính diện thu hút, thế nên quyết định chọn cho mình vai Đỗ Ngọc Phân. Còn việc Trương Bá Chi đóng Mạc Tiệp Dư là do chính Tử Di đề xuất với đạo diễn.

Đạo diễn Hàn Quốc Heo Jin Ho được biết đến như một người chuyên làm phim nghệ thuật. Ông nói: “Tuy Dangerous Liaisons đã được chuyển thể rất nhiều lần, nhưng lần này tôi đặt phim vào bối cảnh Thượng Hải những năm 1930. Đó là một hoàn cảnh đầy hiểm nguy và rối ren, trong đó câu chuyện sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Trong câu chuyện này, có người coi tình yêu như một trò chơi, có người coi tình yêu là cả cuộc đời. Sự phức tạp đó lôi cuốn tôi”.

Xem phim Quan hệ nguy hiểm


Thể loại phim: Phim Tình cảm, Phim Hàn Quốc, Phim Tâm lý, Phim Trên 18 Tuổi,

Diễn viên: Chuong Tu DiTruong Ba ChiJang Dong Gun

Đạo diễn: Heo Jin H

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Quan hệ nguy hiểm , xem phim Dangerous Liaisons ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons movie)":