Xem phim Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters

(Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters)

Xem phim Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters
Phim Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters (Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters)
Dựa trên cuốn sách thứ hai trong loạt Riordan, Sea of Monsters là một câu chuyện trong đó Percy phải giải cứu "Trại Á thần," nơi trú ẩn an toàn duy nhất của những trẻ em á thần, chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự nguy hiểm cập kè của Kronos - một lực lượng tà ác do bị đầu độc của những vị thần chính là những đứa con trai của mình, Kronos đã sống dậy và quyết định trút mọi tức giận lên đỉnh Olympus. Để cứu đồng loại Percy và bạn anh ấy phải dấn thân vào "Biển quái vật" để tìm "Bộ lông cừu vàng" ở vùng " Tam giác quỷ " vì đây là thứ duy nhất có thể bảo vệ trại biên giới của họ.

20th Century Fox đã chọn được một đạo diễn cho bộ phim "Percy Jackson and the Olympians: The Sea of Monsters" và đó chính là đạo diễn người đức Thor Freudenthal. Theo 24 Frames, hãng phim cũng xác nhận về việc trở lại của nam diễn viên 19 tuổi Logan Lerman. Điều đó có nghĩa là Logan sẽ trở lại với vai nhân vật chính trong phần tiếp theo của bộ phim.

Scott Alexander và Larry Karaszewski đã được thuê để viết kịch bản cho phim. Chris Columbus, đạo diễn phần đầu của bộ phim sẽ hợp tác cùng Michael Barnathan và Karen Rosenfelt trong vai trò nhà sản xuất.

"Percy Jackson and the Olympians: The Sea of Monsters" sẽ theo chân Percy cùng những người bạn mới của mình, những người sẽ du hành xuống đáy biển để tìm kiếm Bộ Lông Cừu Vàng thần thoại và giải thoát người bạn bị bắt cóc của mình.

"Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters" dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2012
Xem phim Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters


Thể loại phim: Phim 3D, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Logan LermanBrandon T.Jackson

Đạo diễn: Thor Freudenthal

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters (Percy Jackson and The Olympians: The Sea Monsters movie)":