Xem phim Pacific Rim

(Pacific Rim)

Xem phim Pacific Rim
Phim Pacific Rim (Pacific Rim)
Khi một cuộc tấn công của người ngoài hành tinh đe dọa sự tồn tại của trái đất, những con robot khổng lồ của con người được dùng làm thí điểm và triển khai để chống lại mối đe dọa.

Sau 5 năm liền nghỉ ngơi và chỉ làm nhà sản xuất phim, đạo diễn lừng danh Guillermo Del Toro quay trở lại màn ảnh rộng với bom tấn hành động viễn tưởng Pacific Rim. Nội dung phim kể về cuộc chiến giữa loài người với quái vật ngoài hành tinh. Thay vì xuất hiện từ trên trời như bao người ngoài hành tinh khác, quái thú phản diện trong Pacific Rim trỗi lên từ lòng Thái Bình Dương và đe dọa sự tồn vong của Trái Đất. Sự an toàn của loài người được đặt hết vào những Jaegers – các robot chiến đấu do người điều khiển với kích thước hàng trăm mét.

Chỉ với hơn hai phút trailer được tung lên mạng, Del Toro đã làm người hâm mộ choáng ngợp trước sự hoành tráng của những người máy cao lớn, khiến những robot trong Transformers có lẽ cũng chỉ như tí hon nếu đem đặt cạnh các Jaegers. Không có diễn viên ngôi sao nổi bật nhưng Pacific Rim vẫn là một trong những phim viễn tưởng được chờ đợi nhất hè này qua bàn tay phù thủy của Del Toro, mức đầu tư khổng lồ cùng đội ngũ kỹ xảo từng thực hiện những Iron Man, Star Trek hay Independence Day.
Xem phim Pacific Rim


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Charlie HunnamIdris ElbaCharlie Day

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Pacific Rim ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Pacific Rim (Pacific Rim movie)":