Xem phim Now You See Me

(Now You See Me)

Xem phim Now You See Me
Phim Now You See Me (Now You See Me)
Một nhóm ảo thuật gia theo phong cách thực hiện một vụ cướp ngân hàng ngay trên sân khấu và trao tiền thưởng cho khán giả. Làm thế nào họ có thể từ Las Vegas tới đánh cướp nhà băng ở Paris chỉ trong có 3 giây?

Được chỉ đạo bởi Louis Leterrier (Clash of the Titans), Now You See Me đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới về phim ảnh phép thuật. Bộ phim đạo chích ly kỳ này xoay quanh một nhóm các "ảo thuật gia" thực hiện thành công các vụ trộm ngân hàng trong các buổi biểu diễn của mình, và đúng theo phong cách Robin Hood, họ phát tiền cho các khán giả đến xem biểu diễn. 

Với nội dung nói về một nhóm ảo thuật gia đại tài với những khả năng khó tin như di chuyển từ New York đến ngân hàng thành phố Paris chỉ trong vòng ba giây để lấy hết số tiền đang chứa trong kho an toàn và rồi chia lại hết số tiền đó cho những khán giả đang xem màn trình diễn của họ.

Với những khả năng đó, họ đẩy FBI vào thế bế tắc và khiến họ phải hoạt động hết công suất với mục đích tìm ra một dấu vế hay sơ hở nhỏ nhất của nhóm các nhà "tự thiện" này.

Now You See Me có sự góp mặt của Morgan Freeman, Dave Franco, Mark Ruffalo, Isla Fisher, Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Michael Caine, Mélanie Laurent, Michael Kelly, Alex Kruz, và Han Soto...
Xem phim Now You See Me


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Mỹ,

Diễn viên: Morgan FreemanMark RuffaloJesse Eisenberg

Đạo diễn: Louis Leterrier

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Now You See Me ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Now You See Me (Now You See Me movie)":