Xem phim Những người mặc đồ đen 3

(Men in Black 3)

Xem phim Những người mặc đồ đen 3
Phim Những người mặc đồ đen 3 (Men in Black 3)
"Men in Black 3" sẽ tiếp tục do nam tài tử Will Smith đảm nhận vai nam chính và một điều đặc biệt hơn cả là phim sẽ được phát hành dưới định dạng 3D. Mới đây, hãng Columbia Pictures đã chính thức công bố "Men in Black 3" sẽ phát hành dưới định dạng 3D và dự kiến công chiếu rộng rãi vào ngày 25/5/2012.

"Men in Black 3" sẽ tiếp tục do nam tài tử Will Smith đảm nhận vai nam chính và một điều đặc biệt hơn cả là phim sẽ được phát hành dưới định dạng 3D. Mới đây, hãng Columbia Pictures đã chính thức công bố "Men in Black 3" sẽ phát hành dưới định dạng 3D và dự kiến công chiếu rộng rãi vào ngày 25/5/2012.
Bên cạnh đó, hãng phim này cũng khẳng định thông tin Will Smith sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn J - điệp viên của chính phủ chuyên nhận trọng trách săn lùng những người ngoài hành tinh. Ngoài ra, Barry Sonnenfeld - đạo diễn của "Men in Black 1" và "Men in Black 2" sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò "người thổi hồn" cho phần 3 của seri phim ăn khách này.
Nhiều khả năng bạn đồng hành với Will Smith trong "Men in Black 3" vẫn là nam diễn viên Tommy Lee Jones. Hiện tại, ngôi sao này đang đàm phán các điều khoản hợp đồng với Columbia Pictures để trở lại đảm nhận vai diễn điệp viên K. Ngoài ra, nam diễn viên Josh Brolin có thể sẽ đảm nhận vai diễn điệp viên K thời còn trẻ.

Đảm nhận vai trò nhà đồng sản xuất cho "Men in Black 3" là Walter F. Parkes và Laurie MacDonald. Trong khi đó, Etan Cohen sẽ cùng với David Koepp chịu trách nhiệm viết kịch bản cho phim.
Hai phần đầu của "Men in Black" là hai trong số những bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử hãng phim Columbia Pictures khi thu về hơn một tỷ đô la Mỹ. Công chiếu năm 1997, phần 1 của đạt doanh thu cao ngất ngưởng - 587 triệu đô la Mỹ. Bên cạnh đó, phim còn nhận được 3 đề cử Oscar và giành chiến thắng tại hạng mục hóa trang xuất sắc nhất. Trong khi đó, "Men in Black 2" ra mắt vào năm 2002 tuy có doanh thu thấp hơn phần 1 nhưng đây vẫn là doanh thu nhiều bộ phim khác ao ước. Doanh thu trên toàn thế giới của bộ phim đạt gần 442 triệu đô la Mỹ.

Xem phim Những người mặc đồ đen 3


Thể loại phim: Phim 3D, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Will SmithTommy Lee JonesJosh BrolinSacha Baron CohenJemaine Clement

Đạo diễn: Barry Sonnenfeld

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Những người mặc đồ đen 3 , xem phim Men in Black 3 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Những người mặc đồ đen 3 (Men in Black 3 movie)":