Xem phim Những người khốn khổ

(Les Miserables)

Xem phim Những người khốn khổ
Phim Những người khốn khổ (Les Miserables)
Những độc giả của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Les Miserables (Những người khốn khổ) của đại văn hào Victor Hugo chắc sẽ vô cùng háo hức khi nghe tin nhà sản xuất đã chính thức lên tiếng mời anh chàng Người Sói Hugh Jackman đóng vai nam chính trong bộ phim cùng tên. Les Miserables là một dự án rất lớn và sẽ do đạo diễn Tom Hooper chỉ đạo thực hiện

Les Miserables là cuốn tiểu thuyết kinh điển của Victor Hugo và đã từng được thực hiện thành vở nhạc kịch rất thành công. Chính vì vậy, thông tin về việc bộ phim chuẩn bị khởi động với sự góp mặt của nhà biên kịch William Nicholson, cũng như đạo diễn đoạt giải Oscar Tom Hooper, đang gây sự chú ý rất lớn từ các tín đồ của bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nếu việc đàm phán “xuôi chèo mát mái”, Hugh Jackman sẽ đóng vai Jean Valjean, người đàn ông đã ăn trộm bánh mì để nuôi em gái và bị bắt đi tù khổ sai trong 20 năm. Sau khi được tự do, ông vẫn thực hiện việc ăn cắp để kiếm sống. Nhưng lần này, Jean Valjean đã ăn cắp những chén đĩa bạc của vị ân nhân đã đãi mình một bữa ăn tối và cho ngủ qua đêm. Hôm sau, Jean Valjean bị bắt với bằng chứng rành rành, nhưng vị ân nhân là giám mục Myriel đã nhận với cảnh sát rằng đấy là món quà ông tặng cho Jean Valjean. Xúc động trước lòng cao thượng của giám mục, Jean Valjean đã trở thành con người mới. Ông tìm mọi cách giúp đỡ những người cùng khổ và trở thành người giám hộ cho một bé gái tên là Cosette.
Xem phim Những người khốn khổ


Thể loại phim: Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim Tâm lý, Phim Pháp,

Diễn viên: Hugh Jackman

Đạo diễn: Tom Hooper

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Những người khốn khổ , xem phim Les Miserables ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Những người khốn khổ (Les Miserables movie)":