Xem phim Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper - Bầy cánh cụt nhà Popper

(Mr. Popper's Penguins)

Xem phim Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper
Phim Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper (Mr. Popper's Penguins)
Cuộc sống của một doanh nhân bắt đầu thay đổi sau khi ông thừa kế sáu chim cánh cụt, và khi chuyển căn hộ của mình vào một thế giới thần tiên mùa đông, khả năng chuyên nghiệp của ông bắt đầu sáng tỏ.

Ngay sau khi chấp bút một bức thư cho một nhóm các nhà thám hiểm Bắc cực, ông Popper rất ngạc nhiên khi nhận được một chú chim cánh cụt trong bức thư. Cuộc sống của một doanh nhân bắt đầu thay đổi sau khi ông thừa kế sáu chim cánh cụt, và khi chuyển căn hộ của mình vào một thế giới thần tiên mùa đông, khả năng chuyên nghiệp của ông bắt đầu sáng tỏ.


Trong Mr. Popper's PenguinsJim Carrey đóng vai Thomas Popper, trùm bất động sản số một ở New York. Trên đường đi đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, anh đã hy sinh tất cả mọi thứ: bạn bè, gia đình và ngay cả hạnh phúc của chính mình. Anh không hề quan tâm khi đề cập đến những điều quan trọng trong cuộc sống cho đến một ngày nọ, Popper được thừa hưởng từ ông bố xa lạ 6 con chim cánh cụt, được gửi tới từ vùng cực Nam xa xôi giá lạnh. Kế từ ngày đó, những thứ bên trong thùng quà đã đánh dấu sự kết thúc cuộc sống thoải mái của Popper. Anh bắt đầu cuộc sống mới như là người chủ nhà, người chăm sóc và là cha mẹ của 6 người con – 6 con chim cánh cụt. Chúng là những kẻ đầy rắc rối và gây ra những sự việc không thể lường trước, nhiều khi đẩy Popper vào những tình huống “khó ăn khó nói”.
Xem phim Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper
Trailer: Xem trailer phim Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper

Thể loại phim: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Mỹ,

Diễn viên: Jim CarreyCarla GuginoAngela Lansbury

Đạo diễn: Mark Waters

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper , xem phim Mr. Popper's Penguins , Bầy cánh cụt nhà Popper,

Xem phim cùng thể loại với phim "Những Chú Chim Cánh cụt của Ngài Popper (Mr. Popper's Penguins movie)":