Xem phim Nhà có năm nàng tiên

(Nhà có năm nàng tiên)

Xem phim Nhà có năm nàng tiên
Phim Nhà có năm nàng tiên (Nhà có năm nàng tiên)
Tên Cảnh và Nhỏ Nhẹ là đôi vợ chồng mưu sinh bằng nghề lượm rác. Hai người hết mực thương yêu nhau và luôn mong ngóng có được một mụn con để cuộc sống thêm tươi mới! Trời không phụ lòng người! Cuối cùng ước nguyện của Cảnh và Nhẹ cũng đã được đền đáp hậu hĩ khi họ nhặt được…5 bé gái.

Trong bộ phim điện ảnh chiếu tết mang cái tên rất lãng mạn Nhà có năm nàng tiên, Hoài Linh và Việt Hương là một cặp vợ chồng nghèo sống bằng nghề nhặt ve chai. Tình cờ phát hiện một đứa bé bị bỏ rơi còn đỏ hỏn, họ nhiệt tình đi tìm cha mẹ cho bé nhưng lại bị thiên hạ nghĩ là đang "bày trò". Thế là hai vợ chồng quyết định nhận nuôi, thương yêu như con ruột.

Không chỉ một mà lần lượt sau đó, Hoài Linh - Việt Hương nuôi thêm bốn cô bé bị cha mẹ nhẫn tâm vứt bỏ, đặt cho những cái tên rất mỹ miều: Tiên Sa, Tiên Vân, Tiên Hương, Tiên Dung và Tiên Nữ. 5 nàng tiên của đôi vợ chồng nghèo lớn lên đều xinh đẹp, mỗi người một tính nhưng rất hiếu thảo. Cứ ngỡ rằng gả xong chồng cho 5 nàng tiên là vợ chồng có thể thảnh thơi, hưởng già, nào ngờ họ lại tiếp tục "sự nghiệp" nuôi con dùm người ta khi có một đứa nhỏ đặt ngay trước cửa.
Xem phim Nhà có năm nàng tiên


Thể loại phim: Phim Hài, Phim Việt Nam, Phim hay Tết 2013,

Diễn viên: Hoai LinhViet Huong

Đạo diễn: Tran Ngoc Giau

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Nhà có năm nàng tiên ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Nhà có năm nàng tiên (Nhà có năm nàng tiên movie)":