Xem phim Người nhện 4

(The Amazing Spider-Man 4)

Xem phim Người nhện 4
Phim Người nhện 4 (The Amazing Spider-Man 4)
Sau khi huỷ bỏ dự án phim Spider-man 4 vào tháng 1/2010 vì đã có sự không thống nhất về kịch bản giũa đạo diễn Sam Raimi và studio của Sony Pictures. Thay vào đó, hãng Sony Pictures tuyên bố sẽ xây dựng lại thương hiệu của mình với một đạo diễn và dàn diễn viên hoàn toàn mới. Bộ phim mang tên chính thức là The Amazing Spider-Man dưới dạng phim 3D sẽ ra mắt khán giả vào 3/7/2012.

Sau khi huỷ bỏ dự án phim Spider-man 4 vào tháng 1/2010 vì đã có sự không thống nhất về kịch bản giũa đạo diễn Sam Raimi và studio của Sony Pictures. Thay vào đó, hãng Sony Pictures tuyên bố sẽ xây dựng lại thương hiệu của mình với một đạo diễn và dàn diễn viên hoàn toàn mới. Bộ phim mang tên chính thức là The Amazing Spider-Man dưới dạng phim 3D sẽ ra mắt khán giả vào 3/7/2012. Với kịch bản mới, bộ phim tập trung chính vào Peter Parker, một anh chàng học trung học với những khả năng sức mạnh kì diệu. Hãng Sony cũng chính thức thông bào rằng James Vanderbilt sẽ viết kịch bản phim mới và Marc Webb sẽ đóng vai trò đạo diễn phim.

Thật đáng tiếc khi phải tạm chia tay đạo diễn Sam Raimi, Tobey Maguire và Kirsten Dunst, những nhân vật đóng góp rất lớn cho thành công của 3 phần phim Spider-Man vừa qua. Với doanh thu toàn cầu đáng nể: Spider-Man (2002) với gần 822 triệu đô la Mỹ, Spider-Man 2 (2004) với gần 784 triệu đô la Mỹ và Spider-Man 3 (2007) với gần 891 triệu đô la Mỹ.

Trong phim mới The Amazing Spider-Man, nam diễn viên Andrew Garfield sẽ vào vai Peter Parker, nữ diễn viên 22 tuổi Emma Stone đóng vai Gwen Stacy và diễn viên xứ Welsh Rhys Ifans vai The Lizard (thằn lằn)

.The Amazing Spider-Man bắt đầu khởi quay vào 6/12/2010 tại Los Angeles. Bộ phim là sản phẩm Hollywood đầu tiên được quay với camera RED Epic chuyên nghiệp cùng công nghệ 3D ở độ phân giải 5K. Bộ phim quay kéo dài trong 90 ngày với 2 tuần tại New York, phần chính phim quay chủ yếu tại Los Angeles với một số địa điểm như nhà hát Henry Fonda Theater ở Hollywood, nhà thờ Immanuel Presbyterian ở Mid-Wilshire, South Pasadena, San Pedro, Woodland Hills,...

Có lẽ nhiều fan hâm mộ Spider-Man sẽ cảm thấy bất ngờ với sự thay đổi mới hoàn toàn của bộ phim này. Tuy nhiên, Spider-Man vẫn mãi trong lòng khán giả và hy vọng những gương mặt mới sắp tới cũng sẽ tiếp tục tạo nên sự thành công cho thương hiệu Spider-Man.
Xem phim Người nhện 4


Thể loại phim: Phim 3D, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Andrew GarfieldEmma StoneRhys IfansMartin SheenDenis Leary

Đạo diễn: Marc Webb

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Người nhện 4 , xem phim The Amazing Spider-Man 4 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Người nhện 4 (The Amazing Spider-Man 4 movie)":