Xem phim Người Hobbit - An Unexpected Journey

(The Hobbit: An Unexpected Journey)

Xem phim Người Hobbit
Phim Người Hobbit (The Hobbit: An Unexpected Journey)
Đã 8 năm rồi kể từ tập cuối cùng của loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn kết thúc, người hâm mộ vẫn đang đếm từng ngày, chờ đợi phần phim tiếp theo ra mắt. Sau nhiều năm trì hoãn, thay đổi nhân sự, đạo diễn Peter Jackson đã chính thức giữ vai trò đạo diễn của The Hobbit. Là người tạo nên thành công của loạt phim trước, người hâm mộ không thể hài lòng hơn với tin tức này.

Nhưng sự hài lòng này lại kéo theo một sự thật đau lòng khác, chúng ta còn phải chờ đợi và chờ đợi để ê kíp thực hiện công việc của mình thêm vài năm trời. Để bù đắp cho sự chờ đợi của người hâm mộ và hâm nóng bầu không khí hào hùng của năm nào, mới đây, đoàn phim The Hobbit đã tung ra đoạn video-clip-blog đầu tiên do đích thân đạo diễn Peter Jackson dẫn dắt, đưa người xem ghé qua một số công đoạn trong quá trình chuẩn bị tiền kỳ của The Hobbit.

Rất nhiều thông tin thú vị được tiết lộ nhưng cũng có rất nhiều chi tiết được dấu đi để đảm bảo người xem sẽ có sự bất ngờ khi thưởng thức tác phẩm hoàn thiện. Tập một của loạt video clip blog hậu trường The Hobbit đã khiến người hâm mộ thật sự phấn khích.

The Hobbit được coi là prequel (phần phim trước) của The Lord of The Rings: The Fellowship of The Rings. Phim được thực hiện dựa trên tác phẩm văn học The Hobbit của nhà văn JRR Tolkien, gồm có hai phần với tên gọi The Hobbit: The Unexpected Journey và The Hobbit: There And Back Again. Phim do Peter Jackson, nhà làm phim của series Chúa tể những chiếc nhẫn, sản xuất và đạo diễn. Trong phim có sự tham gia của Ian McKellen, Andy Serkis, Orlando Bloom, Elijah Wood và Cate Blanchett.

Xem phim Người Hobbit
Trailer: Xem trailer phim Người Hobbit

Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Martin FreemanCate BlanchettElijah WoodChristopher Lee

Đạo diễn: Peter jackson

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Người Hobbit , xem phim The Hobbit: An Unexpected Journey , An Unexpected Journey,

Xem phim cùng thể loại với phim "Người Hobbit (The Hobbit: An Unexpected Journey movie)":