Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm

(The House in the Alley)

Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm
Phim Ngôi Nhà Trong Hẻm (The House in the Alley)
Sáng 16/9 vừa qua, đoàn phim Ngôi Nhà Trong Hẻm đã tổ chức họp báo, chính thức khai máy và dự kiến ra rạp trong năm 2012.

Ngôi Nhà Trong Hẻm là câu chuyện xoay quanh bi kịch của 1 cặp vợ chồng trẻ, sau khi người vợ sẩy thai đứa con đầu lòng. Từ bệnh viện trở về nhà, người vợ dằn vặt bởi sự mất mát và dần có những hành động kỳ quặc. Những thế lực bất thường đột ngột ám ảnh ngôi nhà họ. Người chồng cố gắng giúp vợ vượt qua khủng hoảng, nhưng dường như nỗ lực của anh khiến mọi việc tồi tệ hơn. Khi tất cả tưởng chừng vượt quá kiểm soát, người chồng quyết tâm chiến đấu vì hạnh phúc gia đình mình và làm sáng tỏ những bí ẩn trong ngôi nhà trong hẻm trước khi quá muộn...


Trần Bảo Sơn, Ngô Thanh Vân

Đạo diễn Lê Văn Kiệt giải thích ý nghĩa của tiêu đề phim: "Tôi muốn tạo không gian chật hẹp cho bộ phim ngay từ tiêu đề, điều này sẽ tạo tính căng thẳng xuyên suốt bộ phim. Tất nhiên, đặt tên như vậy 1 phần cũng do đôi nhân vật chính sống trong 1 ngôi nhà trong hẻm." Ông nói thêm về lý do chọn Ngô Thanh Vân vào vai nữ chính: "Vai diễn người vợ đòi hỏi khả năng diễn xuất cao ở diễn viên. Bởi vai diễn này có rất ít lời thoại, hầu hết đều thể hiện qua ánh mắt, sắc mặt. Khi Ngô Thanh Vân thử vai, có những cảnh cô ấy không mở miệng nói 1 lời nhưng vẫn thể hiện xuất sắc."

Nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn - ông xã của Ngôi sao điện ảnh Trương Ngọc Ánh, chia sẻ về lý do anh nhận lời tham gia Ngôi Nhà Trong Hẻm dù công việc kinh doanh của mình cũng đủ "hái ra tiền": "Cát-xê diễn viên không cao lắm đâu! (Cười) Nhưng tôi không quan trọng việc này, tôi diễn vì đam mê mà thôi. Kịch bản Ngôi Nhà Trong Hẻm đã khơi dậy đam mê diễn xuất trong thôi, thế nên tôi nhận lời tham gia." Đối với câu hỏi: "Trần Bảo Sơn có sợ bản thân sẽ lặp lại nhân vật của chính mình trong Giao Lộ Định Mệnh hay không?" Anh trả lời: "Vai người chồng trong Ngôi Nhà Trong Hẻm hoàn toàn khác các nhân vật trước đây của tôi. Nhân vật này có nhiều chiều tâm trạng, có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào. Đây là nhân vật mà tôi tâm đắc!"
Một cảnh nóng trong phim của Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân

Đóng cặp với "Đả nữ" trong Ngôi nhà trong hẻm là nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Sau vai giang hồ trong Huyền thoại bất tử và Mạnh trong Giao lộ định mệnh, Thành trong bộ phim này tiếp tục là một vai diễn có tâm lý phức tạp đối với anh. Nhân vật của Bảo Sơn bị giằng xé giữa một bên là người vợ đang ở nhà đương đầu với bi kịch, một bên là người mẹ luôn kiểm soát con trai.
Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm
Trailer: Xem trailer phim Ngôi Nhà Trong Hẻm

Thể loại phim: Phim Kinh Dị, Phim Việt Nam, Phim hay Tết 2012,

Diễn viên: Ngo Thanh VanTran Bao Son

Đạo diễn: Le Van Kiet

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm , xem phim The House in the Alley ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Ngôi Nhà Trong Hẻm (The House in the Alley movie)":