Xem phim Long môn phi giáp

(Flying Swords of Dragon Gate)

Xem phim Long môn phi giáp
Phim Long môn phi giáp (Flying Swords of Dragon Gate)
Long Môn Phi Giáp xoay quanh câu chuyện một tướng quân đời Minh chống lại tên thái giám độc ác, tham muốn quyền lực.

Long môn phi giáp là một bộ phim võ thuật 3D của đạo diễn Từ Khắc với các diễn viên ngôi sao như Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn

Châu Tấn trong vai Lăng Nhạn Thu có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán, kể cả đối mặt với người cô ấy yêu thương cũng có những sự lựa chọn bất ngờ ngoài dự liệu.

Từ KHắc mong muốn Châu Tấn sẽ diễn tả tính cách này một cách tự nhiên, không gượng ép, thoát khỏi cái bóng của người đi trước. Lăng Nhạn THu là con người hiểu và trọng tình nghĩa, ông muốn Châu Tấn khai thác sâu mảng này.

Lý Vũ Xuân vào vai một cô gái trẻ sinh ra trong một gia đình côn đồ. Tạo hình nhân vật của Lý Vũ Xuân dựa theo trang phục của người du hành trong sa mạc là vải bố đậm chất bí ẩn.

Được xem là một trong những bộ phim bom tấn được trông đợi nhất năm 2011, Long Môn Phi Giáp từ khi khởi quay đến nay đã liên tiếp tung ra những tạo hình nhân vật hấp dẫn của dàn sao lớn như quy tụ dàn sao lớn như Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn, Quế Luân Mỹ, Châu Tấn… với những hình ảnh tuyệt đẹp.

Long Môn Phi Giáp sẽ được sử dụng kĩ thuật quay phim 3D với ekip gồm các chuyên gia đến từ Mỹ, Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc. Vì thế, khán giả đang trông đợi đây sẽ là một bộ phim 3D có chất lượng tốt nhất với những hiệu quả hình ảnh mới lạ.

Xem phim Long môn phi giáp


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Tình cảm, Phim Trung Quốc, Phim Võ Thuật,

Diễn viên: Jet LiChau TanTran KhonLy Lien Kiet

Đạo diễn: Tu Khac

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Long môn phi giáp , xem phim Flying Swords of Dragon Gate ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Long môn phi giáp (Flying Swords of Dragon Gate movie)":