Xem phim Lời Thề - Yêu Lại Từ Đầu

(The Vow)

Xem phim Lời Thề
Phim Lời Thề (The Vow)
Một tai nạn xe hơi khiến Paige (McAdams) rơi trong tình trạng hôn mê, và khi cô tỉnh dậy và bị mất trí nhớ trầm trọng, chồng cô là Leo (Tatum) cố gắng để giành được trái tim cô một lần nữa.

Bộ phim Lời thề (The Vow - tên phim ở VN Yêu Lại Từ Đầu) được dựa trên một câu chuyện có thật về một phụ nữ trẻ, những người bị mất tất cả trí nhớ trong thời gian gần đây trong một tai nạn xe hơi và cuộc đấu tranh để xây dựng lại khả năng nhận diện của mình trong khi chồng cô sẽ cố gắng để giành được trái tim cô lần thứ hai.

Dựa trên một câu chuyện có thật, The Vow- Yêu Lại Từ Đầu nói về tình yêu của hai nhân vật Paige và Leo. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới "chui" trong một viện bảo tàng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi họ đang tận hưởng những ngày hạnh phúc đầu tiên của cuộc sống hôn nhân thì một biến cố xảy ra.

Nụ hôn nồng cháy của Channing Tatum và Rachel McAdams trong 'The Vow'. Ảnh: ScreenGems.
Tai nạn xe hơi thảm khốc đã cướp đi trí nhớ của Paige. Khi thức dậy trong bệnh viện, cô không còn nhớ Leo là ai mà chỉ nhớ được quãng thời gian trước khi gặp và yêu anh. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Paige quay về với người yêu cũ trước đây. Leo tự nhủ phải làm mọi cách để giành lại trái tim của vợ.

Mang môtip quen thuộc của phim tình cảm Hollywood, nhưng The Vow gây chú ý bởi câu chuyện trong phim được xây dựng dựa trên những sự kiện và nhân vật có thật ở ngoài đời. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Michael Sucsy, tác giả của phim truyền hình một tập nổi tiếng Grey Gardens vào năm 2009.
Xem phim Lời Thề
Trailer: Xem trailer phim Lời Thề

Thể loại phim: Phim Gia Đình, Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Rachel McAdamsChanning TatumScott Speedman

Đạo diễn: Michael Sucsy

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Lời Thề , xem phim The Vow , Yêu Lại Từ Đầu,

Xem phim cùng thể loại với phim "Lời Thề (The Vow movie)":