Xem phim Life of Pi

(Life of Pi)

Xem phim Life of Pi
Phim Life of Pi (Life of Pi)
Sau 2 năm rời xa màn ảnh rộng, chàng "người nhện" sẽ trở lại với vai diễn mới trong 'Life of Pi', bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Yann Mantel, do đạo diễn 'Ngọa hổ tàng long' thực hiện.

Life of Pi là câu chuyện xoay quanh Pi, một cậu bé 16 tuổi người Ấn Độ và là con trai của một ông chủ sở thú nổi tiếng ở Pondicherry, Ấn Độ. Lớn lên cùng những con thú hoang dã, Pi học được nhiều điều kỳ lạ về thế giới động vật như là luật lệ, nguyên tắc sống và cách thuần phục chúng.

Đạo diễn Lý An và diễn viên Tobey Maguire tái hợp sau 14 năm, kể từ phim "The Ice Storm".
Cuộc đời Pi nhanh chóng rẽ sang bước ngoặt mới khi gia đình cậu di cư sang Mỹ. Tuy nhiên, con tàu của họ bị đắm vào đêm vượt qua Thái Bình Dương. Pi sống sót khi bám vào được một chiếc xuồng cứu nạn. Tuy nhiên, trên xuồng không chỉ có một mình cậu bé mà còn có cả một con ngựa vằn bị gãy chân, một con đười ươi bị say sóng, một con linh cẩu độc ác đang đói và một con hổ hung dữ.

Lênh đênh trên biển trong hơn 227 ngày, Pi vận dụng hết kiến thức về động vật và bản năng sinh tồn để đối mặt với nỗi sợ hãi và sự cô đơn giữa mênh mông biển cả. Ngôi sao trẻ Suraj Sharma sẽ thể hiện vai Pi, còn Tobey Maguire vào vai người phóng viên phỏng vấn Pi sau này
Xem phim Life of Pi


Thể loại phim: Phim 3D, Phim Phiêu Lưu, Phim Mỹ, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Tobey Maguire

Đạo diễn: Ly An

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Life of Pi ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Life of Pi (Life of Pi movie)":