Xem phim Lego: The Movie

(Lego: The Movie)

Xem phim Lego: The Movie
Phim Lego: The Movie (Lego: The Movie)
Bộ phim hoạt hình nói về lịch sử ra đời của nhãn hiệu đồ chơi làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên thế giới sẽ bắt đầu được thực hiện vào tháng 1 năm sau và dự kiến ra rạp vào năm 2014.

Hãng Warner Bros. vừa công bố dự án Lego: The Movie, tác phẩm hoạt hình dựa trên sự ra đời của hãng đồ chơi nổi tiếng có xuất xứ từ Đan Mạch. Các nhà sản xuất của hãng không tiết lộ gì nhiều ngoài việc bộ phim sẽ thuộc thể loại hài dành cho gia đình và hình ảnh nhân vật sẽ là các khối xếp hình của Lego.
Warner Bros. và Lego kết hợp để cho ra đời một bom tấn hoạt hình.
Chi tiết cốt truyện chưa được hé lộ nhưng Warner Bros. tuyên bố dự án này sẽ bắt đầu được thực hiện vào tháng 1 năm sau và sẽ ra mắt khán giả trong năm 2014. Thông tin chi tiết về Lego: The Movie sẽ được công bố chính thức trong cuộc họp báo tại Sydney, Australia trong tuần tới.

Hiện tập đoàn Lego ở Đan Mạch phối hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất của Warner Bros. để xây dựng một kịch bản hấp dẫn về Lego. Lego là từ viết tắt của "Leg Godt" (trong tiếng Đan Mạch nghĩa là "chơi hay"), trong tiếng Latin lại có nghĩa là "tôi xếp chúng lại với nhau".
Xem phim Lego: The Movie


Thể loại phim: Phim 3D, Phim Gia Đình, Phim Hoạt Hình, Phim Mỹ,

Diễn viên:

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2014
Tags: Xem phim Lego: The Movie ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Lego: The Movie (Lego: The Movie movie)":