Xem phim Lệ phí tình yêu

(Lệ phí tình yêu)

Xem phim Lệ phí tình yêu
Phim Lệ phí tình yêu (Lệ phí tình yêu)
Sau một thời gian “thăm dò” khán giả bằng teaser đầu tiên, ngày hôm nay, bộ phim Lệ phí tình yêu lại tung ra thêm một mồi nhử nữa. Đó là bản trailer dài 78 giây.

Lệ phí tình yêu là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "bom tấn" mùa phim Tết 2012. Nội dung phim là câu chuyện về những món nợ bao gồm cả nợ tiền lẫn nợ tình. Với những tình tiết kịch tính, hài hước, vừa đời thường, vừa lãng mạn... Lệ phí tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thoải mái cùng những tràng cười sảng khoái trong ngày Xuân mới. 

Còn những hơn 2 tháng nữa mới đến mùa phim Tết 2012 nhưng các dự án điện ảnh Việt Nam đã và đang thi nhau “nhá hàng”. Sau những Hello Cô Ba lộ kịch bản hài hước, phim Lời nguyền Huyết Ngải khoe trailer “sởn gai ốc”, Vũ điệu đường cong quyến rũ bằng những điệu belly dance, thì giờ đến lượt Lệ phí tình yêu “xuất chiêu”.

Lệ phí tình yêu xoay quanh câu chuyện tình thời hiện đại, đầy lãng mạn, nồng cháy và cũng lắm trắc trở. Phim có sự tham gia của Huy Khánh, Minh Hằng, Hiếu Hiền, Ngọc Quyên, Phùng Ngọc Huy, Tường Vy, Cát Phượng, Minh Thuận, Mai Thanh Dung…


Trailer mở đầu bằng màn rượt đuổi giữa Hiếu Hiền và Huy Khánh, nối tiếp đó là các pha hành động, đấm đá “không khoan nhượng” của Minh Hằng, cùng những cảnh lưng trần khoe dáng chuẩn của siêu mẫu Ngọc Quyên… Qua những hình ảnh tươi trẻ, vui nhộn và pha chút hành động của trailer, có thể thấy Lệ phí tình yêu là bộ phim mang màu sắc hiện đại, hấp dẫn, hứa hẹn nhiều kịch tính cũng như bất ngờ. 

Cùng với việc ra mắt trailer, bộ phim Lệ phí tình yêu cũng đã quyết định thay đổi tên nhân vật cho phù hợp hơn với kịch bản và tính cách của từng người. 

Việc đổi tên phim trước ngày ra mắt khán giả vốn là chuyện bình thường. Tuy nhiên, thay hàng loạt tên nhân vật như Lệ phí tình yêu có thể xem là một trường hợp hiếm thấy. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến nhận biết của khán giả về bộ phim bởi trước đó, thông tin sơ bộ cũng như các nhân vật, vai diễn đã được giới thiệu rộng rãi. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất thì họ đã cân nhắc rất kỹ càng, để bộ phim được đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng và cầu toàn từ khuôn hình cho đến tên của từng nhân vật.
Xem phim Lệ phí tình yêu


Thể loại phim: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Tình cảm, Phim Việt Nam, Phim hay Tết 2012,

Diễn viên: Minh HangHuy KhanhMinh ThuanHieu HienNgoc QuyenTuong VyCat PhuongMai Thanh Dung

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Lệ phí tình yêu ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Lệ phí tình yêu (Lệ phí tình yêu movie)":