Xem phim Lãng Quên - Atmos - Bí mật trái đất diệt vong

(Oblivion)

Xem phim Lãng Quên
Phim Lãng Quên (Oblivion)
Một tòa án chiến tranh sẽ gửi một người cựu chiến binh đến một hành tinh xa xôi, nơi anh có nhiệm vụ phá hủy những gì còn lại của một chủng tộc người ngoài hành tinh. Nhưng sự xuất hiện của một vị khách du lịch bất ngờ đã đặt ra cho anh nhiều câu hỏi về những gì ông biết về các hành tinh, nhiệm vụ của mình, và chính mình.

Joseph Kosinski, đạo diễn của Tron: Legacy, sẽ chỉ đạo bộ phim Lãng Quên (Oblivion), lấy bối cảnh tương lai sau thảm họa hủy diệt, nơi con người bị bắt buộc phải sống trên trời do mặt đất trở nên không thể cư ngụ được. Kịch bản được chuyển thể từ một tác phẩm truyện tranh hài dựa theo ý tưởng của Kosinski. Tom Cruise sẽ đảm nhiệm vai chính, một quân nhân sắp bị đưa về mặt đất nhưng sau đó yêu một cô gái bí ẩn đụng độ với anh ta ở gần khu vực đó.


Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết “Oblivion" do Joseph Kosinski đạo diễn. Michael Arndt, biên kịch phim "Toy Story 3" và "Little Miss Sunshine”, đang viết lại kịch bản tác phẩm này. Trước đó, bản thảo kịch bản đầu tiên do William Monahan và Karl Gajdusek viết.

Hai nữ diễn viên Andrea Riseborough và Olga Kurylenko sẽ tham gia bộ phim. Nữ diễn viên người Anh Andrea Riseborough trở lại sau thành công của bộ phim “"W.E". Cô cũng vừa hoàn thành vai diễn bên nam diễn viên Clive Owen trong “Shadow Dancer” - bộ phim ra mắt tại Liên hoan phim Sundance.

“Bond girl” Olga Kryulenko được chọn thay cho diễn viên Jessica Chastain. Tom Cruise thích cách diễn của Olga Kryulenko ngay trong lần diễn thử đầu tiên.

Bộ phim đang trong quá trình thực hiện, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 7/2013
Xem phim Lãng Quên


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Tom CruiseAndrea RiseboroughOlga Kurylenko

Đạo diễn: Joseph Kosinski

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Lãng Quên , xem phim Oblivion , Atmos - Bí mật trái đất diệt vong,

Xem phim cùng thể loại với phim "Lãng Quên (Oblivion movie)":