Xem phim Iron man 3

(Iron man 3)

Xem phim Iron man 3
Phim Iron man 3 (Iron man 3)
Một lần nữa Tony Stark sẽ sử dụng sức mạnh và công nghệ của mình để đánh bại những ai rắp tâm phá hoại thế giới riêng của Tony. Lần này kẻ thù của anh Mandarin lại trở lại quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn

Câu chuyện trong phim được tiếp nối sau những sự kiện của The Avengers. Ông trùm công nghiệp thiên tài đầy ngạo mạn Tony Stark phải đối mặt với một kẻ thù mới nguy hiểm ở cả sức mạnh lẫn trí tuệ - The Mandarin. Sau một lời thách thức, thế giới riêng của Tony bị phá hủy nặng nề.

Anh quyết tâm tìm bắt kẻ phải chịu trách nhiệm. Chuyến hành trình mới mang đầy thử thách cho lòng can đảm của gã tỷ phú cao ngạo. Tony Stark đi tìm câu trả lời cho câu hỏi lớn nhất ám ảnh anh bấy lâu nay – con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người?

Iron Man 3 được đánh giá cao cả về phương diện nội dung câu chuyện lẫn hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng. Bom tấn 200 triệu USD này được chiếu tại một số thị trường quốc tế khác, trong đó có Việt Nam, trước Bắc Mỹ một tuần. Sau tuần đầu tiên, Iron Man 3 đã thu về gần 200 triệu USD. Giới chuyên môn nhận định tác phẩm này có thể sẽ tiếp nối thành công của The Avengers năm ngoái, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong năm với doanh thu trên 1 tỷ USD.
"Iron Man 3" ra mắt khán giả Bắc Mỹ vào 3/5. Ảnh: Marvel.
Xem phim Iron man 3


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Mỹ,

Diễn viên: Robert Downey Jr.Guy PearceGwyneth Paltrow

Đạo diễn: Shane Black

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Iron man 3 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Iron man 3 (Iron man 3 movie)":