Xem phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs

(Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs)

Xem phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs
Phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs (Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs)
Bộ phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs sẽ vẫn là chuyến ngao du của bộ 3 gồm Diego, Manny và Sid nhưng trong phần này sẽ có sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của loài khủng long, vốn được cho là đã tuyệt chủng...

Bộ phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs sẽ vẫn là chuyến ngao du của bộ 3 gồm Diego, Manny và Sid nhưng trong phần này sẽ có sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của một thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất, nơi trú ngụ của các loài khủng long và những quần thể thực vật và động vật hung dữ. Trong phim, Manny và Ellie đón chờ ngày chú ma-mút con của họ ra đời; chú lười Sid vướng vào rắc rối khi cố vun vén một gia đình sau khi tìm được vài quả trứng khủng long; còn chàng hổ răng kiếm Diego thì tự hỏi phải chăng mình đang ngày càng “yếu mềm” đi với cuộc sống hiện tại bên những người bạn.

Mang sứ mệnh giải cứu anh chàng Sid xui xẻo, những người anh hùng của chúng ta đã mạo hiểm dấn thân vào một thế giới khủng long hung dữ. Không chỉ vậy, cả đội còn chạm trán với Buck - một con chồn chột mắt, tính tình cổ quái, chuyên săn khủng long.

Sau thành công vang dội của bộ phim Ice Age 2: The Meltdown, với doanh thu kỉ lục 70 triệu USD chỉ sau một tuần công chiếu, Ice Age 3: Bình minh khủng long sẽ tiếp tục được sản xuất với công nghệ sản xuất phim hoạt hình 3 chiều và đây sẽ là phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình Ice Age này.

Xem phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs
Trailer: Xem trailer phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs

Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Mỹ, Phim STAR Movies,

Diễn viên: Ray RomanoJohn LeguizamoDenis Leary

Đạo diễn: Carlos Saldanha Mike Thurmeier

Năm phát hành: 2010
Tags: Xem phim Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs (Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs movie)":