Xem phim Họa Bì 2

(Họa Bì 2)

Xem phim Họa Bì 2
Phim Họa Bì 2 (Họa Bì 2)
Buổi họp báo chính thức của Họa bì 2 đã diễn ra tại Bắc Kinh, thu hút sự quan tâm lớn của cả giới truyền thông và những người yêu điện ảnh Hoa ngữ.

Có mặt tại buổi họp báo là nhà sản xuất Trần Quốc Phúc, đạo diễn Ô Nhĩ Thiện, bộ ba diễn viên chính của phần một là Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy và cặp đôi mới Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch. 

Ba năm trước, bộ phim điện ảnh Họa bì đã "thiêu rụi" các rạp chiếu phim tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Vì vậy, Họa bì 2 - với sự tham gia của cặp đôi đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch - nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của làng điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2011 này.

Giữ nguyên bộ 3 ngôi sao Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy, Họa bì 2 còn được bổ sung thêm những gương mặt nổi bật khác như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong. Được quay tại Nội Mông và Tây Tạng, Họa bì 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm tới.

Là một sự kiện tổ chức thường niên tại Mỹ, AFM thu hút khoảng 8.000 người làm việc trong lĩnh vực điện ảnh đến từ 70 quốc gia. Khác với một liên hoan phim, AFM là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, giao dịch phim.
Khác với phần 1, Họa bì 2 đang đi theo một chiến lược quảng bá khá lạ lùng khi tập trung vào… cặp đôi Triệu Vy – Châu Tấn. Hết gây bất ngờ bằng cảnh tắm chung nóng bỏng trong trailer đầu tiên, nay đến lượt một loạt ảnh “âu yếm, tình tứ” của hai người đẹp được ra mắt. Câu nói vui của Trần Khôn: “Triệu Vy và Châu Tấn quá nổi bật. Dường như đạo diễn mời tôi tham gia Họa bì 2 chỉ để… làm nền cho họ” đang dần trở nên “linh nghiệm”.

Những bức ảnh này được công bố đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ vì độ gần gũi của Tĩnh công chúa (Triệu Vy) và hồ ly Tiểu Duy (Châu Tấn). Tuy thân mật là vậy song giữa họ dường như chỉ là sự đồng điệu về tâm hồn, thấu hiểu những đau khổ trong tình trường với nhau. Chính sự đồng cảm này đã dẫn họ tới một quyết định táo bạo: Tráo đổi thể xác và trái tim – nguồn cơn cho mọi đắng cay, khổ ải sau này.

Tĩnh công chúa và Tiểu Duy "hoán đổi thân xác"
Xem phim Họa Bì 2


Thể loại phim: Phim Kinh Dị, Phim Trung Quốc, Phim Trên 18 Tuổi,

Diễn viên: Chau TanTrieu VyTran Khon

Đạo diễn: O Nhi Thien

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Họa Bì 2 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Họa Bì 2 (Họa Bì 2 movie)":