Xem phim Fast and Furious 5: Fast Five - Phi vụ Rio

(Fast and Furious 5: Fast Five)

Xem phim Fast and Furious 5: Fast Five
Phim Fast and Furious 5: Fast Five (Fast and Furious 5: Fast Five)
Trong phần mới nhất "Điệp vụ Rio": Dominic và cảnh sát Brian O’Conner lại tiếp tục sát cánh trong hành trình chạy trốn khỏi sự truy sát của cảnh sát liên bang và chinh phục những đường đua khốc liệt nhất


Và với sự tham gia của Dwayne Johnson, họ đã thực hiện được một bộ phim với những cảnh hành động kích thích mọi giác quan của các khán giả trên toàn thế giới.
Trong Fast Furious 5 (tên tiếng Việt là Điệp vụ Rio), cựu cảnh sát Brian O’Conner (Walker đóng) cùng đóng cặp với Dom Toretto (Diesel đóng) tại một nơi hoàn toàn khác: một nơi nằm ngoài vòng pháp luật tại Rio de Janeiro, Brazil. Elsa Fataku tham gia cùng Johnson với sự trở lại của dàn diễn viên được ưa thích Jordana Brewster, Chris “Ludacris” Bridges, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Matt Schulze, Tego Calderon và Don Omar trong một vụ cướp.

Loạt phim này thu hút rất đông khán giả trong vòng một thập kỷ qua. Với đội đua xe đường phố trong thế giới ngầm của Los Angeles, cùng với sự ràng buộc của lòng trung thành, của tình cảm gia đình, bộ phim đã chinh phục khán giả với những màn đua xe lớn nhất, hồi hộp nhất từ trước tới nay. Sau khi làm nổ tung màn ảnh với vòng đua gây đứng tim tại Miami, phơi bày thế giới ngầm tại Tokyo và công phá vào đường ngầm tại biên giới Mỹ - Mexico, những người anh hùng đã trở lại trong bộ phim hành động này.
Xem phim Fast and Furious 5: Fast Five
Trailer: Xem trailer phim Fast and Furious 5: Fast Five

Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Thể Thao, Phim Mỹ, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Paul WalkerVin DieselDwayne Johnson

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Fast and Furious 5: Fast Five , Phi vụ Rio,

Xem phim cùng thể loại với phim "Fast and Furious 5: Fast Five (Fast and Furious 5: Fast Five movie)":