Xem phim Dark Shadows

(Dark Shadows)

Xem phim Dark Shadows
Phim Dark Shadows (Dark Shadows)
goài những bom tấn dự định ra mắt vào năm tới, Dark Shadows cũng nằm trong danh sách phim được mong chờ của khán giả và người hâm mộ chàng cướp biển "Jack Sparrow" Johnny Depp.

Một năm sau Cướp biển Caribbe 4, Johnny Depp trở lại với Dark Shadows của đạo diễn Tim Burton. Trong phim, anh vào vai Barnabas Collins - một người đàn ông đột nhiên thức dậy và thấy mình trở thành ma cà rồng sau một thời gian dài "yên nghỉ" dưới mộ. Từng sống ở thế kỷ 18, Barnabas bị sốc văn hóa khi phải làm quen với cuộc sống của thập niên 1970.

Johnny Depp ma quái trong phim "Dark Shadows" của Tim Burton. Ảnh: Warner Bros.
Anh trở lại trang viên Collinwood nhưng thấy cơ ngơi xưa kia của mình đã tiêu tan. Chủ nhân của gia đình Collins giờ đây là Elizabeth, người phụ nữ kỳ lạ và luôn giữ trong mình những bí ẩn. Cô yêu cầu bác sĩ tâm thần Julia Hoffman tới sống cùng để giải quyết những vấn đề trong gia đình mình. Bí mật lan tỏa từ các thành viên trong gia đình tới những người giúp việc, kích thích trí tò mò của Barnabas.

Hiện tại, Johnny Depp vẫn bận túi bụi với lịch trình quay Dark Shadows ở London, cùng bạn diễn Michelle Pfeiffer và Jonny Lee Miller. Hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong tạo hình nhân vật Barnabas Collins làm khán giả không khỏi giật mình.

Trong ảnh, ma cà rồng Barnabas Collins xuất hiện với khuôn mặt trắng bệch, vô cảm. Bàn tay dính đầy máu và nhọn hoắt như vừa săn một con mồi. Đứng bên cạnh Johnny Depp là đạo diễn Tim Burton (Frankenweenie, Corpse Bride).

Ngoài ra, dàn diễn viên chính của Dark Shadows cũng đã được tiết lộ qua poster chính thức, do Warner Bros. tung ra cách đây không lâu. Chẳng phải ai xa lạ, bạn đồng hành với Johnny Depp trong tác phẩm này chính là vợ của đạo diễn Tim Burton - Helena Bonham Carter. Với poster lần này, khuôn mặt của Helena được nhận xét là “trang điểm mang hơi hướng Red Queen trong Alice in Wonderland (2010)."


Xem phim Dark Shadows


Thể loại phim: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Mỹ,

Diễn viên: Johnny DeppEva GreenJackie Earle HaleyBella HeathcoteMichelle PfeifferThomas McDonellHelena Bonham CarterJonny Lee Miller

Đạo diễn: Tim Burton

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Dark Shadows ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Dark Shadows (Dark Shadows movie)":