Xem phim Đại náo thiên cung 3D

(The monkey king 3D)

Xem phim Đại náo thiên cung 3D
Phim Đại náo thiên cung 3D (The monkey king 3D)
Bộ phim còn lại là phiên bản do người đóng. Đại náo thiên cung 3D cũng không kém phần hoành tráng so với phiên bản hoạt hình khi tập hợp một dàn diễn viên hoành tráng

Vua khỉ (Monkey King) nhân vật văn hóa dân gian của Trung Quốc sẽ được hồi sinh trong một bộ phim bom tấn 3-D với chi phí làm phim lên đến 60 triệu USD và góp mặt là những ngôi sao lớn của điện ảnh Hoa ngữ gồm Chung Tử Đơn và Châu Nhuận Phát. Các  nhà làm phim Hồng Kông cố gắng nối gót sự thành công lớn của Avatar bằng cách tung ra sản phẩm của mình trong định dạng mới, 3-D, có tên gọi The Monkey King (Đại náo thiên cung).

Vua khỉ, còn được gọi là Tôn Ngộ Không, là một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc - Tây Du ký - mô tả cuộc hành hương của nhà sư Tam Tạng đến Ấn Độ để thỉnh kinh. Trên đường đi, ông được bảo vệ bởi ba đồ đệ, trong đó có Tôn Ngộ Không luôn chiến đấu với sức mạnh kỳ diệu.

Câu chuyện nổi tiếng Tây Du ký thường xuyên được chuyển thể thành các tác phẩm kịch sân khấu, phim điện ảnh và phim truyền hình. Nó cũng từng được Hollywood chuyển thể năm 2008 với dự án The Forbidden Kingdom của Lionsgate, có sự tham gia của Thành Long, còn Lý Liên Kiệt đóng vai vua khỉ. Nhưng đến này, các nhà làm phim Trung Quốc quyết định bắt tay vào một dự án mới của riêng mình với kinh phí làm phim khổng lồ. 

Chung Tử Đơn vai Tề Thiên Đại Thánh, Châu Nhuận Phát vai Ngọc Hoàng Đại Đế, Quách Phú Thành vai Ngưu Ma Vương, Hạ Tử Đồng vai Cửu Vĩ Hồ Ly, Trần Kiều Ân vai Thiết Phiến công chúa, Hà Nhuận Đông vai Nhị Lang Thần, hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm vai Nữ Oa nương nương, Trần Tuệ Lâm vai Quan Âm bồ tát, Lương Vịnh Kỳ vai Hằng Nga...

Không chỉ có dàn diễn viên sáng chói mà đội ngũ thực hiện của Đại náo thiên cung 3D cũng thuộc hàng siêu khủng: Thiết kế hình ảnh lập thể Daniel Symmes (Pirates of Caribbean 4), hóa trang Mark Gabarino (Thập nguyệt vi thành), giám sát hiệu ứng thị giác Kevin Rafferly (Star Wars), tư vấn hiệu ứng thị giác David Ebner (Alice in Wonderland), giám sát CGI Reuben Langdon (AVATAR), tác giả kịch bản Hoàng Tử Đan(Ip Man) và Hoắc Thính (Kungfu Hustle). Cả 2 bộ phim về Tề Thiên Đại Thánh đều sẽ được ra mắt trong năm 2012.
Xem phim Đại náo thiên cung 3D


Thể loại phim: Phim Viễn Tưởng, Phim Trung Quốc, Phim Võ Thuật,

Diễn viên: Donnie YenYun-Fat ChowAaron KwokChung Tu DonChau Nhuan PhatQuach Phu ThanhHa Nhuan DongTruong Tu Lam

Đạo diễn: Pou-Soi Cheang

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Đại náo thiên cung 3D , xem phim The monkey king 3D ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Đại náo thiên cung 3D (The monkey king 3D movie)":