Xem phim Cướp biển Caribe phần 4 - 3D

(Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 3D)

Xem phim Cướp biển Caribe phần 4 - 3D
Phim Cướp biển Caribe phần 4 - 3D (Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 3D)
Phần 4 loạt phim ăn khách có tên gọi 'On Stranger Tides' vừa ra trailer tiết lộ cuộc phiêu lưu mới của thuyền trưởng Jack Sparrow bên cạnh người tình Angelica (Penelope Cruz) và gã thuyền trưởng đáng sợ Blackbeard.

Phần 4 kể về lúc Jack Sparrow tái ngộ Angelica, một phụ nữ quyến rũ anh từng quen biết trong quá khứ (Penelope Cruz). Tuy nhiên, thuyền trưởng lập dị nghi ngờ cô này chỉ tiếp cận mình để tìm kiếm Suối nguồn tươi trẻ (Fountain of Youth).

Johnny Depp trong vai Jack Sparrow và Penelope trong vai Angelica.

Khi bị Angelica rủ rê lên thuyền của tên thuyền trưởng đáng sợ Blackbeard, Jack nhận ra rằng mình bị đang đối mặt với nguy hiểm và bối rối khi phải xác định thuyền trưởng Blackbeard hay Angelica mới là kẻ thù thực sự của anh.

Trong trailer, khán giả cũng được chiêm ngưỡng “cô cướp biển” Angelica dữ dằn và quyến rũ do Penelope Cruz thủ vai trong những cảnh diễn tay đôi đầy thú vị cùng Johnny Depp. Angelica múa kiếm, chèo thuyền và chọc ngoáy thuyền trưởng Jack Sparrow, tỏ ra là một đối thủ xứng tầm và một người tình xứng đôi.

Đoạn gần cuối trailer, Angelica hỏi Jack khi bị anh chĩa kiếm ngang cổ: “Tại sao không lần nào chúng ta gặp nhau mà anh không chĩa cái gì đó vào tôi?”, câu nói thể hiện rõ mối quan hệ kẻ thù - tình nhân giữa họ.

Tương tự Angelica, nhân vật Blackbeard lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim, do Ian McShane thủ vai. Từng được Jack Sparrow mô tả là “gã thuyền trưởng khiến mọi thuyền trưởng đều khiếp sợ”, Blackbeard hóa ra lại là cha của Angelica và có chung mục tiêu với Jack: tìm kiếm Suối nguồn tươi trẻ.

Xem phim Cướp biển Caribe phần 4 - 3D
Trailer: Xem trailer phim Cướp biển Caribe phần 4 - 3D

Thể loại phim: Phim 3D, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Mỹ, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Johnny DeppAstrid Berges-FrisbeyPenélope CruzIan McShaneGeoffrey RushStephen GrahamMax IronsGemma Ward

Đạo diễn: Rob Marshall

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Cướp biển Caribe phần 4 - 3D , xem phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 3D ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cướp biển Caribe phần 4 - 3D (Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 3D movie)":