Xem phim Cướp biển Caribe 5

(Pirates of The Caribbean 5)

Xem phim Cướp biển Caribe 5
Phim Cướp biển Caribe 5 (Pirates of The Caribbean 5)
Tài tử 48 tuổi sẽ tiếp tục đóng vai thuyền trưởng Jack Sparrow lập dị, kỳ quái trong phần 5 của loạt phim bom tấn đã đem về cho hãng Disney gần 3,7 tỷ USD.

Hồi cuối tháng 5, nhà biên kịch Terry Rossio đã hoàn thành kịch bản Pirates of The Caribbean 5. Mặc dù chưa đọc kịch bản, tài tử Johnny Depp đã khẳng định sẽ trở lại trong phần mới.

"Hãy bấm máy vào tháng tới để còn kịp ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2012", Johnny Depp nói với giới truyền thông trong buổi ra mắt phần 4 hồi giữa tháng 5. Thực tế, hãng Disney dự kiến cho ra mắt phần 5 vào mùa hè 2013.

'Pirates of The Caribbean 5' sẽ vẫn có Johnny Depp. Ảnh: Disney.
Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết sau khi Pirates of The Caribbean: On Stranger Tides cán mốc một tỷ USD trên toàn thế giới, Johnny Depp đã chính thức nhận lời đóng tiếp vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong phần 5.

Hãng Walt Disney cũng muốn mời Rob Marshall, đạo diễn của phần 4 trở lại thực hiện tiếp một câu chuyện mới về cướp biển. Tuy nhiên, Rob vẫn chưa có câu trả lời dù thời gian này, anh chưa có thêm dự án nào mới.

Ra mắt từ ngày 20/5, sau hơn một tháng trình chiếu, Pirates of The Caribbean: On Stranger Tides đã thu được hơn một tỷ USD và vươn lên vị trí thứ 7 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Doanh thu của phần 4 đã vượt phần 1, 3 và chỉ thua phần 2 vỏn vẹn 58 triệu USD. Cướp biển Caribbe 4 cũng đang là phim có doanh thu cao nhất trong năm 2011.
Xem phim Cướp biển Caribe 5


Thể loại phim: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Johnny Depp

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Cướp biển Caribe 5 , xem phim Pirates of The Caribbean 5 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cướp biển Caribe 5 (Pirates of The Caribbean 5 movie)":