Xem phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ

(Love Puzzle)

Xem phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ
Phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ (Love Puzzle)
Dự án mới mà anh ấy tái hợp cùng đạo diễn tài năng Charlie Nguyễn sau Dòng Máu Anh Hùng!

Long Ruồi vừa khép lại với doanh thu kỷ lục, vượt ngưỡng 2 triệu đôla Mỹ (tương đương hơn 40 tỷ đồng), điều chưa từng xảy ra đối với bất kỳ bộ phim nhựa nào trong lịch sử điện ảnh tại Việt Nam. Sẽ là thừa nếu chúng ta dành tặng thêm bất kỳ lời khen ngợi nào cho đạo diễn Charlie Nguyễn, người từng gây ấn tượng mạnh từ bộ phim Dòng Máu Anh Hùng, rồi sau đó gây sốt vé bằng Để Mai Tính và mới đây nhất là “kỷ lục phim Việt” Long Ruồi. Và một lần nữa, vị đạo diễn này lại làm cho khán giả dồn mọi sự chú ý vào dự án phim mới nhất vừa được tiết lộ. Tác phẩm có tên tạm thời là Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm quen thuộc nhưng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị.

Và một lần nữa, vị đạo diễn này lại làm cho khán giả dồn mọi sự chú ý vào dự án phim mới nhất vừa được tiết lộ. Tác phẩm có tên tạm thời là Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm quen thuộc nhưng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị.

Vẫn là Charlie Nguyễn – Johnny Trí Nguyễn nhưng lần này, Cưới Ngay Kẻo Lỡ sẽ không có các pha hành động kịch tích mà thay vào đó là những tình tiết vui nhộn cùng một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Đó chính là điểm khác biệt đầy bất ngờ mà bộ đôi này dành tặng cho khán giả.


Kịch bản phim xoay quanh chuyện đời, chuyện tình yêu của một cô gái trẻ tuổi, đứng trước bao sự lựa chọn của cuộc sống. Cũng như mọi người, cô mải miết đi tìm kiếm tình yêu đích thực. Nhưng hành trình này dường như khó đi đến cái đích cuối cùng khi những cám dỗ đầy ma lực khiến cô đánh mất mục tiêu. Nhiều tình huống hài hước bất ngờ diễn ra và đi qua, chỉ còn một câu hỏi cốt lõi ở lại: “Bạn sẽ chủ động lựa chọn hướng đi cho mình, hay để cuộc đời quyết định thay bạn?”

"Đứa con" tiếp theo của "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn được kỳ vọng sẽ tiếp bước Để mai tính và Long Ruồi "thống lĩnh" mặt trận doanh thu phim điện ảnh Việt năm nay. Thậm chí, Cưới ngay kẻo lỡ còn vượt mặt hai "anh" của nó bởi sự quy tụ hàng loạt tên tuổi hút khách: anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn, người đẹp "sexy" Đinh Ngọc Diệp và các chân dài Vietnam's Next Top Model. Đó là còn chưa kể, đại ca Long Ruồi - Thái Hòa sẽ trở lại... kiếm vợ.

Cách trang điểm, làm tóc và trang phục của Thái Hòa trong bộ phim này hoàn toàn khác với hình ảnh chị Hội trong phim Để Mai tính. Sự đổi mới này đã khiến nhiều khán giả khi xem trailer và poster bất ngờ ồ lên khen ngợi bởi vì anh... xinh đẹp hơn cả Đinh Ngọc Diệp. Đoàn làm phim khẳng định: "Chắc chắn Bích Trâm sẽ khẳng định vị trí của Thái Hòa trong làng điện ảnh cũng như khả năng giả gái đặc biệt của anh

Hiện tại, dự án đang đi đến những bước chuẩn bị cuối cùng của quá trình tiền sản xuất để theo kịp kế hoạch bấm máy vào ngày 20/11. Phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4 năm 2012Xem phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ
Trailer: Xem trailer phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ

Thể loại phim: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Việt Nam,

Diễn viên: Charlie NguyenJohnny Tri NguyenThai HoaNgoc Diep

Đạo diễn: Charlie Nguyen

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ , xem phim Love Puzzle ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cưới Ngay Kẻo Lỡ (Love Puzzle movie)":