Xem phim Cột mốc 23

(Cột mốc 23)

Xem phim Cột mốc 23
Phim Cột mốc 23 (Cột mốc 23)
Hòa vào làn sóng phim kinh dị Việt đang rầm rộ ra rạp, một dự án phim mới cũng vừa chính thức được khởi động. Bộ phim mang tên Cột mốc 23.

Câu chuyện của Cột mốc 23 xoay quanh cuộc sống và tâm lý của cô gái 23 tuổi thành đạt là Nhã Trang (người mẫu Bảo Trúc đóng). Một ngày nọ Trang gặp bi kịch phải đối diện với cái chết vì căn bệnh u não. Trong lúc tuyệt vọng và suy sụp, Trang quyết định tìm về một thị trấn hẻo lánh. Nhã Trang như bước vào một thế giới khác, thế giới làm thay đổi cái nhìn của cô về cuộc sống, về người nghèo, về sự hiện hữu của cái gọi là giai cấp, tầng lớp xã hội. Trong cơn khốn cùng của bi kịch, phản ứng trước cái chết của cô là một chuỗi phát triển tâm lý: cảm nhận, tuyệt vọng và chống lại định mệnh. Đặc biệt, chuyện phim được xây dựng mang hơi hướng liêu trai kinh dị.

Ngoài phần kịch bản mới lạ và khá hấp dẫn, Cột mốc 23 còn quy tụ một lực lượng diễn viên khá hùng hậu là những người mẫu nhưng rất thành công khi “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh như: Huy Khánh, Phi Thanh Vân, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Diễm Châu… Cùng với đó, sự xuất hiện của những tên tuổi “kì cựu” trong làng điện ảnh Việt như: Trung Dân, Tiết Cương… cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho bộ phim.

Cột Mốc 23 OST - Album gồm hai ca khúc Nguyễn Hải Phong sáng tác cho bộ phim Cột Mốc 23

Xem phim Cột mốc 23


Thể loại phim: Phim Kinh Dị, Phim Việt Nam, Phim hay Tết 2012,

Diễn viên: Huy KhanhPhi Thanh VanQuoc CuongThan Thuy HaTrung DanTiet CuongBao Truc

Đạo diễn: Nguyen Quoc Duy

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Cột mốc 23 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cột mốc 23 (Cột mốc 23 movie)":