Xem phim Cô vợ hờ

(Just Go with It)

Xem phim Cô vợ hờ
Phim Cô vợ hờ (Just Go with It)
Phim kể về một chàng trai với mục tiêu cua đổ cô nàng siêu nóng bỏng trong mơ của mình nên đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô bạn thân góa chồng có 2 con, với ý tưởng là một người đàn ông có vợ sẽ dễ thu hút cô nàng trong mơ hơn.

ust Go With It là câu chuyện về Danny (Adam Sandler) - một bác sĩ phẫu thuật - thường giả vờ không hạnh phúc trong hôn nhân để làm mủi lòng và "cưa cẩm" các bệnh nhân nữ. Một ngày, Danny gặp cô gái xinh đẹp Palmer (Brooklyn Decker) mà anh tin rằng đó là người trong mộng và quyết định không sử dụng mánh khóe với cô. Tuy nhiên, Palmer nhanh chóng phát hiện ra Danny là một gã hay lang chạ. Anh phải cầu cứu nữ đồng nghiệp Katherine (Jennifer Aniston) đóng giả làm vợ mình và dựng lên một câu chuyện hôn nhân không hạnh phúc.

Tuy nhiên, chuyến du lịch tới Hawaii đã làm thay đổi mọi chuyện. Nicole Kidman sẽ vào một vai phản diện trong Just Go With It và gây ra cho nhân vật Danny nhiều phiền toái. Nhẹ nhàng, hài hước và lãng mạn - đây là sự lựa chọn của đa số khán giả Mỹ trong tuần qua. Phim thu về 31 triệu USD trong ba ngày cuối tuần và nắm giữ vị trí quán quân. Đối với Jennifer Aniston thì Just Go With It là một khởi đầu thuận lợi trong năm nay, sau các tác phẩm thất bại vào năm ngoái như The Bounty Hunter hay The Switch.
Xem phim Cô vợ hờ


Thể loại phim: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Adam SandlerJennifer AnistonNicole Kidman

Đạo diễn: Dennis Dugan

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Cô vợ hờ , xem phim Just Go with It ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cô vợ hờ (Just Go with It movie)":