Xem phim Chú Mèo Đi Hia

(Puss in Boots)

Xem phim Chú Mèo Đi Hia
Phim Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots)
Bộ phim là một câu chuyện nói về các sự kiện hướng đến cuộc hội ngộ của chú mèo mang thanh gươm chiến đấu với Shrek và các bạn của anh ta.

Puss in Boots kể về câu chuyện phiêu lưu khi Puss (Antonio Banderas lồng tiếng) nhập đội với quân sư Humpty Dumpty (Zach Galifianakis) và một con mèo thông thạo đường phố Kitty (Zach Galifianakis) để ăn cắp con ngỗng đẻ trứng vàng nổi tiếng.

Mèo Đi Hia và bạn gái là Mèo Kitty trong một cảnh phim. Ảnh: DreamWorks.

Puss in Boots sẽ tập trung nói về chú mèo gan dạ, dũng cảm, siêu quậy và rất đào hoa này. Đoạn trailer đầu tiên đã miêu tả khái quát về Puss in Boots với câu tự giới thiệu của chú mèo: “Tất cả những gì tôi cần là một đôi bốt”, sau đó là cảnh anh chàng ném mũ, tung thắt lưng điêu luyện khiến các cô mèo không khỏi ngưỡng mộ.

Vốn là một nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ tích của anh em nhà Grimm, Mèo Đi Hia được đưa vào loạt phim hoạt hình 3D ăn khách Shrek từ phần hai. Do được quá nhiều khán giả yêu mến nên nhà sản xuất quyết định thực hiện riêng một bộ phim về chú mèo này với hiệu ứng 3D. Lấy bối cảnh thời gian trước khi gặp gỡ chằn tinh Shrek, Mèo Đi Hia là một chiến binh nổi tiếng, yêu con người và sống ngoài vòng pháp luật.

Puss trở thành một người hùng thực sự khi dấn thân vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm với mèo Kitty giang hồ, xinh đẹp và người bạn xảo quyệt Humpty Dumpty. Chris Miller, tác giả của Shrek phần ba năm 2007, làm đạo diễn cho Puss In Boots. Hai ngôi sao Latin - Antonio Banderas và Salma Hayek - tái ngộ trong bộ phim này khi lồng giọng cho hai nhân vật chính là Mèo Đi Hia và Mèo Kitty. Danh hài Zach Galifianakis lồng tiếng cho nhân vật Humpty Dumpty.

Với 34 triệu USD trong ba ngày công chiếu, Puss In Boots trở thành tác phẩm điện ảnh có màn ra mắt ấn tượng nhất trong các kỳ Halloween. Đây cũng là dự án phim Hollywood lồng tiếng Việt thứ ba trong năm nay, sau Rio và The Smurfs. Với sự góp giọng của Đàm Vĩnh Hưng, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, phiên bản lồng tiếng Việt của Mèo Đi Hia sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 25/11.
Xem phim Chú Mèo Đi Hia
Trailer: Xem trailer phim Chú Mèo Đi Hia

Thể loại phim: Phim 3D, Phim Hài, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Antonio BanderasWalt DohrnZeus MendozaZach GalifianakisBilly Bob Thornton

Đạo diễn: Chris Miller

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Chú Mèo Đi Hia , xem phim Puss in Boots ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots movie)":