Xem phim Cát nóng

(Hot sand)

Xem phim Cát nóng
Phim Cát nóng (Hot sand)
Bộ phim này được lấy bối cảnh từ vùng biển Phan Thiết với những cồn cát trắng đầy nắng vàng vừa đẹp lãng mạn nhưng cũng thật khắc nghiệt như chủ đề của bộ phim Cát nóng sẽ được chiếu phim tết 2013.

Bộ phim “Cát nóng” là dự án phim mà đạo diễn Lê Hoàng đang thực hiện, kịch bản này là của nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân.Đây là một bộ phim mà Lê Hoàng đang rất cần “lấy lại điểm” sau một loạt phim truyền hình giải trí không được thành công, nhất là bộ phim truyện nhựa “Tối nay, 8 giờ” không được đánh giá cả về mặt nghệ thuật cũng như doanh thu. Do vậy Lê Hoàng quyết dành tâm huyết với “Cát nóng” bằng cách quy tụ những diễn viên đang “hot” đó là: Quách Ngọc Ngoan, Kim Tiến, đặc biệt lần đầu tiên vị đạo diễn nổi tiếng “chanh chua” và khó tính đã mời ca sỹ Phương Thanh tham gia diễn xuất trong “Cát nóng”, ngoài ra còn có sự góp mặt của doanh nhân Hùng Cửu Long.

Bộ phim này được lấy bối cảnh từ vùng biển Phan Thiết với những cồn cát trắng đầy nắng vàng vừa đẹp lãng mạn nhưng cũng thật khắc nghiệt như chủ đề của bộ phim “Cát nóng”.

Ca sỹ Phương Thanh sẽ hóa thân thành một người phụ nữ lam lũ, vất vả với nghề trồng dưa trênvùng cát cháy bỏng. Để lọt vào mắt xanh của vị đạo diễn vốn khó tính này Phương Thanh đã thể hiện rất rõ “duyên ngầm” của cô với nghệ thuật thứ 7.

Còn đạo diễn Lê Hoàng đã “chấm” vai cho “cô Chanh” vì thấy được khả năng diễn xuất chân chất của cô trong bộ phim của Trần Cảnh Đôn vừa đóng máy, anh cũng tin tưởng Phương Thanh sẽ làm tốt vai diễn của mình trong “Cát nóng”.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tạm biệt với vai vua chúa, Quách Ngọc Ngoan sẽ vào vai một người lãnh đạo trẻ tuổi của một công ty, vừa tài giỏi lại đẹp trai nên có nhiều cô gái mê. Năm nay quả là Quách Ngọc Ngoan rất “hên”, vừa cưới vợ, vừa có con trai lại luôn đắt show trong các game show như: Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo.Đặc biệt là trong lĩnh vực điện ảnh,

Ngọc Ngoan vừa hoàn thành xong bộ phim“ Bước khẽ tới hạnh phúc” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, hiện tại anh đang góp mặt trong “Cát nóng” của Lê Hoàng và sau đó anh sẽ tiếp tục tham gia “Hiệp sỹ guốc vuông” của hãng phim Chánh Phương.

Trong phim “Cát nóng” Quách Ngọc Ngoan sẽ đóng cặp với Kim Tuyến và họ sẽ có nhiều cảnh quay lãng mạn.

Doanh nhân Hùng Cửu Long cũng sẽ có một vai diễn trong “Cát nóng”. Những ngày qua chính vị doanh nhân này đã tận tình hướng dẫn Kim Tuyến cách đi cầu tre.

Với sự góp mặt của Ngọc Ngoan, Kim Tuyến, Hùng Cửu Long, Phương Thanh… trong một kịch bản hay đậm chất nghệ thuật của nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân, bằng tài năng của đạo diễn Lê Hoàng chắc chắn “Cát nóng” sẽ mang sự thành công và sẽ thực sự “nóng” trong dịp Tết 2013.
Xem phim Cát nóng


Thể loại phim: Phim Hài, Phim Tình cảm, Phim Việt Nam, Phim hay Tết 2013,

Diễn viên: Quach Ngoc NgoanPhuong ThanhKim TuyenHung Cuu Long

Đạo diễn: Le Hoang

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Cát nóng , xem phim Hot sand ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cát nóng (Hot sand movie)":