Xem phim Cảm Hứng Hoàn Hảo

(Cảm Hứng Hoàn Hảo)

Xem phim Cảm Hứng Hoàn Hảo
Phim Cảm Hứng Hoàn Hảo (Cảm Hứng Hoàn Hảo)
Vẫn là nội dung xoay quanh chủ đề đồng tính nam nhưng lần này, Nguyễn Lê Dũng - vị đạo diễn Việt kiều với phong cách làm phim mới lạ - hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Khi mà Hot Boy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt còn chưa hết sốt thì Cảm hứng hoàn hảo đã rục rịch “tranh phần”. 

Kịch bản kể về cuộc sống của Hải (Phạm Thanh Duy) - cậu sinh viên tài năng của khoa hội họa - khi phải đối mặt với bài thi tốt nghiệp: Bức họa khỏa thân của thiếu nữ. Điều này có lẽ không quá khó khăn với những anh chàng khác, nhưng với Hải thì không. Lý do vì cậu là người đồng tính.

Bằng tình thương em hết mực, 3 người chị Kiều OanhHồng Loan và Kim Thư, cùng với sự hỗ trợ của một cô gái làng chơi, đã tìm mọi cách để giúp Hải vượt qua tâm ma trong lý trí, kể cả việc phải phá vỡ rào cản thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nhưng liệu điều ấy có đủ để xóa đi một vết hằn từ bé trong tâm trí Hải? Liệu ranh giới của bản năng và lý trí có đủ rõ ràng để Hải tìm được con đường đúng đắn cho bản thân? Những biến cố lớn xảy đến với họ. Để tìm được con người và tình yêu đích thực, Hải, ba người chị và cô gái điếm đem lòng yêu anh phải đánh đổi những thứ mà đôi khi quan trọng hơn cả cuộc sống...
Xem phim Cảm Hứng Hoàn Hảo


Thể loại phim: Phim Tình cảm, Phim Việt Nam, Phim Tâm lý, Phim Trên 18 Tuổi,

Diễn viên: Pham Thanh DuyNhu ThaoTruong Nam Thanh

Đạo diễn: Nguyen Le Dung

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Cảm Hứng Hoàn Hảo ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cảm Hứng Hoàn Hảo (Cảm Hứng Hoàn Hảo movie)":