Xem phim Cách mạng Tân Hợi - Xá mệnh báo quốc 1911

(The 1911 Revolution)

Xem phim Cách mạng Tân Hợi
Phim Cách mạng Tân Hợi (The 1911 Revolution)
Chuẩn bị bước sang tuổi lục tuần, Thành Long dần rời xa những bộ phim hành động hài hước vốn là sở trường của anh để bắt đầu với những bộ phim nhẹ nhàng hơn, nội tâm hơn.

 Bắt đầu với Đại binh, tiểu tướng (2010), một bộ phim cũng có những cảnh giao chiến nhưng người ta có thể cảm nhận thấy rõ ràng sự thiếu vắng của màn hành động đầy sức mạnh, lanh lẹ của Thành Long. Tiếp nối cho sự thay đổi chính là nhân vật anh hùng cách mạng Huỳnh Ảnh của lịch sử Trung Quốc mà Thành Long sẽ đảm nhiệm trong bộ phim The 1911 Revolution (Cách mạng Tân Hợi).
Không chỉ thể hiện vai nam chính, Thành Long còn kiêm luôn vị trí tổng đạo diễn của The 1911 Revolution. Đây cũng là bộ phim thứ 2 anh đóng chung với Lý Băng Băng. Trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp này sẽ vào vai Từ Tôn Hán - một nữ y tá, một người hoạt động cách mạng và là vợ của Huỳnh Ảnh.
Những cảnh quay đầu tiên của phim được thực hiện tại khu mỏ than Hải Châu ở Liêu Ninh, Trung Quốc. Dự kiến, phim sẽ phát hành vào tháng 9/2011 nhân kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng Tân Hợi


Lộ cảnh nóng của Thành Long và Lý Băng Băng

2 ngày trước khi ra mắt, Cách mạng Tân Hợi bỗng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết khi xuất hiện cảnh thân mật giữa cặp diễn viên chính - Thành Long và Lý Băng Băng.
Để vượt qua những trở ngại về tâm lý, trước khi quay, hai ngôi sao đã uống hết một chai vang đỏ và một chai ruợu 50 độ.

Trong phim, Thành Long và Lý Băng Băng vào vai vợ chồng nhà hoạt động cách mạng Huỳnh Hưng - Từ Tôn Hán. Cảnh ân ái này có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển tình cảm của 2 nhân vật chính.
Cách mạng Tân Hợi - hay còn có tên 1911 - là bộ phim được thực hiện nhằm kỷ niệm 100 năm cuộc cách mạng có ý nghĩa này đối với người dân Trung Quốc. Đây là một bộ phim có ý nghĩa đặc biệt với Thành Long, bởi không chỉ là bộ phim thứ 100, Cách mạng Tân Hợi còn có thể coi là cột mốc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của ngôi sao hành động này. Không còn là một Thành Long hành động, hài hước như những bộ phim trước đây, với Cách mạng Tân Hợi, người hâm mộ sẽ được thấy tài diễn xuất đích thực của nam diễn viên kỳ cựu này.
Xem phim Cách mạng Tân Hợi
Trailer: Xem trailer phim Cách mạng Tân Hợi

Thể loại phim: Phim Chiến Tranh, Phim Trung Quốc, Phim Tâm lý, Phim Trên 18 Tuổi,

Diễn viên: Jackie ChanLi BingbingThanh LongLy bang Bang

Đạo diễn: Jackie Chan

Năm phát hành: 2011
Tags: Xem phim Cách mạng Tân Hợi , xem phim The 1911 Revolution , Xá mệnh báo quốc 1911,

Xem phim cùng thể loại với phim "Cách mạng Tân Hợi (The 1911 Revolution movie)":