Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

(Bụi đời Chợ Lớn)

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn
Phim Bụi đời Chợ Lớn (Bụi đời Chợ Lớn)
Bụi đời Chợ Lớn là bộ phim hành động do đạo diễn Charlie Nguyễn dàn dựng cùng Johnny Trí Nguyễn, chuyển thể từ kịch bản gốc của Charlie Nguyễn. Tá phẩm lột tả thân phận con người trong cuộc chiến giành địa phận, tình yêu giữa các băng nhóm xã hội đen tại Sài Gòn - Chợ Lớn. Johnny Trí Nguyễn vào vai Phong Bụi, cánh tay phải đắc lực của Tài Nhớt (Hoàng Phúc thể hiện). Sau nhiều năm theo Tài Nhớt, Phong Bụi "gác kiếm giang hồ" vì chán ngán những cảnh chém giết, trả thù đẫm máu.. Anh cũng không còn muốn lộ diện, nhất là khi Trang (do Nhung Kate đóng) - người yêu của anh - biến mất không dấu vết.

Bụi đời Chợ Lớn là bộ phim mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, đánh dấu sự trở lại của anh với thể loại phim hành động kể từ sau Dòng máu anh hùng năm 2007. Hơn 80% cảnh phim được thực hiện tại khu vực Chợ Lớn - Sài Gòn, gồm phần lớn là quận 5, quận 6, quận 10 và một phần của quận 11. Hơn 40 ngày thực hiện phim, mỗi ngày các thành viên của đoàn phim phải tập trung tại đây từ lúc 17h30 và làm việc cho đến gần 5-6h sáng.

Từ lâu, Chợ Lớn trở thành biểu tượng quen thuộc của Sài Gòn, như một thành phố thu nhỏ trong thành phố lớn bận rộn và đậm sắc màu văn hóa. Nhưng với Charlie Nguyễn, Chợ Lớn trở thành một nhân vật điện ảnh, tỏa linh hồn vào phim. Anh tâm sự: “Chợ Lớn không chỉ đóng vai trò là bối cảnh phim mà còn là một ‘nhân vật’ đặc biệt và rất quan trọng trong câu chuyện này. Nó có một ý nghĩa rất quan trọng với các nhân vật mà khi xem phim, khán giả nếu tinh ý sẽ nhận ra được”.

Khu vực diễn ra trận đánh lớn trong giai đoạn chuẩn bị.
Đạo diễn Charlie Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn và êkíp thiết kế đã bỏ ra khá nhiều thời gian để nghiên cứu cách thức hoạt động của khu vực này, đặc biệt là trung tâm Chợ Lớn. Họ phát hiện ra rằng ban ngày, Chợ Lớn rất sầm uất với các hoạt động buôn bán tấp nập nhưng khi đêm về, từ khoảng 7h tối trở đi thì lại tĩnh lặng và im ắng đến không ngờ. Một Chợ Lớn về đêm khác hoàn toàn ban sáng, như ủ trong lòng nó những bí mật khôn lường.
Xem phim Bụi đời Chợ Lớn


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Việt Nam,

Diễn viên: Johny Tri NguyenHuynh Bich PhuongHoang PhucLong DienHa Hien

Đạo diễn: Charlie Nguyen

Năm phát hành: 2013
Tags: Xem phim Bụi đời Chợ Lớn ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Bụi đời Chợ Lớn (Bụi đời Chợ Lớn movie)":