Xem phim Batman 3: Người dơi nổi dậy - Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy

(Batman 3: The Dark Knight Rises)

Xem phim Batman 3: Người dơi nổi dậy
Phim Batman 3: Người dơi nổi dậy (Batman 3: The Dark Knight Rises)
Nhà phân phối Warner Bros. đã xác nhận tên cho cuộc mạo hiểm thứ ba của đạo diễn Christopher Nolan về người cảnh vệ anh hùng từ bộ truyện tranh của DC Comics, tiếp theo tập phim "Batman Begins" vào năm 2005 và "The Dark Knight" vào năm 2008. "The Dark Knight Rises" sẽ công chiếu ở các rạp vào ngày 20/7/2012.

Nhà phân phối Warner Bros. đã xác nhận tên cho cuộc mạo hiểm thứ ba của đạo diễn Christopher Nolan về người cảnh vệ anh hùng từ bộ truyện tranh của DC Comics, tiếp theo tập phim "Batman Begins" vào năm 2005 và "The Dark Knight" vào năm 2008.
"The Dark Knight Rises" sẽ công chiếu ở các rạp vào ngày 20/7/2012.
Hiện nay, làn sóng phim 3D đang nổi lên ở Hollywood nhưng Christopher Nolan không có dự định quay bộ phim theo dạng 3D.
Hãng Warner Bros. đã đồng ý với quan điểm của Nolan phần tiếp theo nên cưỡng lại với cơn sốt làm phim 3D như vị đạo diễn này đã bày tỏ trên trang blog Hero Complex của tờ Los Angeles Times, nơi đăng tin về tựa phim đầu tiên.
Nolan sẽ không tiết lộ nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong phim "The Dark Knight Rises" để làm gì, nhưng ông cho biết người đó không phải là Riddler, một trong những kẻ xấu chính trong bộ truyện tranh và trong phim truyền hình lẫn điện ảnh "Batman" trước đây.
Miêu nữ sẽ xuất hiện ngay từ đầu phim nhưng cô ấy không phải là kẻ xấu, hơn nữa, còn tham gia giúp đỡ Batman.
Cặp đôi này tham gia vào Liên minh Bóng tối (The League of Shadows), do Talia Al'Ghul và 1 người - có thể là người yêu của cô: Bane ( Tom Hardy). Joseph Gordon-Levitt tất nhiên cũng là 1 thành viên của liên minh này, tuy nhiên, nguồn tin không nói rõ liệu anh ta có phải là Mặt nạ Đen (Black Mask) như lời đồn hay không. Một điều ta có thể biết chắc chắn, Gordon sẽ trở thành kẻ xấu.
Đầu năm nay, Nolan cho biết ông sẽ không hồi sinh lại Joker, nhân vật phản diệnhay ba hoa khoác lác do Heath Ledger đóng trong phim "The Dark Knight". Ledger đã đoạt giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn này, một năm sau khi anh qua đời do một đơn thuốc quá liều.
Những nguồn tin gần đây cho biết chiếc xe của Người dơi trong phần ba cũng sẽ được thiết kế lại sao cho mềm mại, hấp dẫn hơn nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy đủ tiện ích cho siêu anh hùng đi trừ gian diệt ác. Nơi cư ngụ của Người dơi cũng sẽ được thay đổi chút ít cho với hai phần trước. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào ngày 6/5 tại London (Anh) và Los Angeles (Mỹ).
Xem phim Batman 3: Người dơi nổi dậy
Trailer: Xem trailer phim Batman 3: Người dơi nổi dậy

Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Christian BaleMichael CaineGary OldmanMorgan FreemanNestor CarbonellTom HardyAnne HathawayJoseph Gordon-LevittMarion CotillardJuno TempleJosh PenceDaniel SunjataMatthew ModineTom ContiJoey KingAlon AboutboulBurn GormanDiego Klattenhoff

Đạo diễn: Christopher Nolan

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Batman 3: Người dơi nổi dậy , xem phim Batman 3: The Dark Knight Rises , Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy,

Xem phim cùng thể loại với phim "Batman 3: Người dơi nổi dậy (Batman 3: The Dark Knight Rises movie)":