Xem phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn

(Snow White and the Huntsman)

Xem phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn
Phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn (Snow White and the Huntsman)
Theo một nguồn tin tiết lộ, Universal đang ngắm nghía anh chàng Thần sấm điển trai Chris Hemsworth của Thor cho vai nam chính trong bộ phim Snow White and the Huntsman, một vai diễn trẻ hơn nhiều so với hình dung của khán giả trong câu chuyện cổ tích gốc.

Dự án phim này xoay quanh mối quan hệ giữa nhân vật chính Bạch Tuyết (Kristen Stewart) và Người đi săn, người nhận được lệnh giết chết Bạch Tuyết từ Hoàng hậu độc ác (Charlize Theron). Thay vì giữ nội dung như trong truyện gốc, trong phiên bản Snow White and the Huntsman lần này Người đi săn quyết định giúp cô gái thoát khỏi án tử, trở thành người bảo vệ và cố vấn của cô trên đường đi. Và hãng Universal đang tìm kiếm một gương mặt trẻ trung. 

Bạch Tuyết (Kristen Stewart)

Hồi tháng một, Variety là trang đầu tiên đưa tin rằng Viggo Mortensen đã được Universal đề nghị nhận vai diễn này. Khi nam diễn viên 52 tuổi không thể thỏa thuận với các điều khoản, họ quay sang Hugh Jackman (42 tuổi) và cũng không xong. Sau đó Universal tập trung vào nam diễn viên Joel Edgerton (Animal Kingdom) 37 tuổi. 

Chris Hemsworth chỉ mới 27 tuổi, sẽ mang lại cho những khán giả yêu điện ảnh sự thích thú cũng như lòng yêu mến khi đóng chung với Kristen Stewart 21 tuổi. Điều này có thể báo hiệu rằng Universal đang xem xét đưa câu chuyện theo một hướng khác. Nhiều người đoán rằng, theo tập truyện gốc Bạch Tuyết sẽ gặp được một Hoàng tử và họ hạnh phúc bên nhau, nhưng biết đâu trong phim này sẽ xuất hiện chuyện tình tay ba thì sao.

Cho đến nay, chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ phía Chris Hemsworth và bộ phim, nhưng anh đang là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn. Hiện nay Chris Hemsworth là “con cưng” của Universal với vai diễn đột phá của mình trong Thor, vừa mới ra mắt cách đây chưa lâu. 

Tuy nhiên nguồn tin cũng nói với Variety rằng nhà sản xuất Joe Roth của Snow White and the Huntsman còn đang bận rộn tìm vai diễn cho bộ phim The Bourne Legacy của mình, vì vậy nếu Snow White and the Huntsman dự kiến bắt đầu sản xuất trong mùa thu thì hãng phim vẫn có nhiều thời gian để tìm các diễn viên cho những vai quan trọng. Nguồn tin cũng cam đoan rằng Universal chắc chắn sẽ hết sức để có Chris Hemsworth trong tay nhằm hút khách cho Snow White and the Huntsman. Dự án hiện đang phải cạnh tranh với ít nhất hai dự án về Bạch Tuyết khác gồm The Brothers Grimm: Snow White của Relativity sẽ ra mắt trong 6 tháng tới và The Seven của Disney vẫn chưa có ngày phát hành.


Xem phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn
Trailer: Xem trailer phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn

Thể loại phim: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên: Kristen StewartChris HemsworthCharlize TheronSam ClaflinNoah HuntleyNick FrostRay WinstoneIan McShaneBob HoskinsToby JonesEddie Marsan

Đạo diễn: Rupert Sanders

Năm phát hành: 2012
Tags: Xem phim Bạch Tuyết và chàng thợ săn , xem phim Snow White and the Huntsman ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Bạch Tuyết và chàng thợ săn (Snow White and the Huntsman movie)":