Xem phim Avatar 2

(Avatar 2)

Xem phim Avatar 2
Phim Avatar 2 (Avatar 2)
Đạo diễn James Cameron thông báo sẽ làm phần tiếp theo của Avatar và theo ông, việc này sẽ tạo ra hàng trăm việc làm cho người Mỹ.

Mới đây, đạo diễn Cameron đã nói với Fox ông đang làm việc với hai kịch bản cho 2 phần tiếp theoc của “Avatar”: “Tôi đang viết hai kịch bản, không phải một và tôi khá phấn khích với nó”.

 James cũng cho biết ông đã chuẩn bị những công việc tiền kỳ trên phần mềm mới và kỹ thuật hoạt hình mới. Và trong khi rất nhiều nghệ sĩ về hiệu ứng hình ảnh bị thất nghiệp thì dự án làm phim của James - ra mắt vào tháng 12/2014 và 12/2015, sẽ mang đến những sự thay đổi, sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho những người này.

 “Nó sẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm. Có rất nhiều nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và nhiều trong số họ bây giờ đã bị mất việc. Avatar sẽ thực sự là nơi tuyệt vời để thu nhận những người tài năng” – Peter Gend, thầy giáo về hiệu ứng hình ảnh tại Viện nghệ thuật California ở Los Angeles nói.

 Trong khi đó thì Jon Landau, đồng sản xuất “Avatar” với James Cameron tại Lightstorm Entertainment, dự đoán sẽ có nhiều hơn 700 việc làm được tạo ra khi hai phần của “Avatar” được thực hiện.
Xem phim Avatar 2


Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ,

Diễn viên:

Đạo diễn: James Cameron

Năm phát hành: 2014
Tags: Xem phim Avatar 2 ,

Xem phim cùng thể loại với phim "Avatar 2 (Avatar 2 movie)":