Xem phim A Few Good Men

(A Few Good Men)

Xem phim A Few Good Men
Phim A Few Good Men (A Few Good Men)
Một vụ án mạng xảy ra tại căn cứ quân sự Mỹ tại đảo Guantanamo, trong đó nạn nhân và thủ phạm là đồng đội trong một đơn vị. Hai thanh tra tư pháp của hải quân được chỉ định làm luật sư bào chữa cho bị cáo và họ nghi ngờ chỉ huy cao nhất của căn cứ là kẻ chủ mưu.

Khai thác đề tài đấu tranh chống tiêu cực trong quân đội, cùng với diễn xuất sắc sảo của dàn diễn viên ngôi sao như Tom Cruise, Jack Nicholson, Demi Moore và những màn tranh luận pháp lý tay đôi, bộ phim A few good men báo về sự tồn tại của một thế lực cực hữu, hiếu chiến trong quân đội Mỹ.

JoAnne (Demi Moore) và Daniel (Tom Cruise) phát hiện ra rằng vụ án mạng xảy ra tại căn cứ quân sự Mỹ tại đảo Guantanamo không phải là hậu quả của một mối tư thù cá nhân. Đằng sau nó là một câu chuyện rùng rợn hơn nhiều. Rất có thể Harold và Luoden buộc phải giết binh nhì Santiago theo lệnh của cấp trên. Mở rộng điều tra theo hướng đó, hai viên trung úy phát hiện ra một hệ thống quy tắc kỷ luật hà khắc trong đơn vị thủy quân lục chiến của đại tá Nathan. Được biết đến với mật danh "Điều lệ đỏ", hệ thống quy tắc này cho phép trừng phạt những binh sĩ mắc lỗi bằng các biện pháp man rợ không có trong điều lệnh của quân đội Mỹ.

c
Xem phim A Few Good Men


Thể loại phim: Phim Mỹ, Phim Tâm lý, Phim STAR Movies,

Diễn viên: Tom CruiseJack NicholsonDemi Moore

Đạo diễn: Rob Reiner

Năm phát hành: 1992
Tags: Xem phim A Few Good Men ,

Xem phim cùng thể loại với phim "A Few Good Men (A Few Good Men movie)":