Phim hay 2012

Phim hay 2012, tập hợp giới thiệu các Phim hay 2012, xem phim mới nhất, phim hay nhất 2012, xem Phim hay 2012 cập nhật mỗi ngày.
Phim Thảm họa sóng thần

Phim kể về cặp vợ chồng Maria và Henry cùng ba cậu con trai bắt đầu kỳ nghỉ ở Thái Lan, tìm kiếm vài ngày yên bình tại nơi thiên đường miền nhiệt đới. Vào
Xem phim Thảm họa sóng thần
Phim Fly Me to The Moon
(Un plan parfait)

Sau khi ra mắt tại LHP quốc tế Hà Nội lần thứ hai, bộ phim hài tình cảm đặc sắc của Pháp sẽ chiếu rộng rãi từ đầu tháng 12.
Xem phim Fly Me to The Moon
Phim Truy sát

Johnny (Dustin Nguyen), một cựu CIA đang sống một cuộc sống yên bình tại Việt Nam. Một ngày kia, anh nghe tin cô con gái của mình bị ám sát tại Bangkok. Johnny đã lên đường để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của con mình.
Xem phim Truy sát
Phim Divorce Invitation

Cũng là một phim có chủ đề đám cưới như Bachelorette nhưng Divorce Invitation lại xoay quanh chuyện một anh chàng đã có gia đình tình cờ gặp lại tình cũ từ thời trung học
Xem phim Divorce Invitation
Phim Lawless

Phim có đề tài chống buôn lậu và được thực hiện theo phong cách phim miền Tây với sự tham gia của Shia LaBouf trong vai chính
Xem phim Lawless
Phim Rap phờ đập phá

Ralph (John C. Reilly) mệt mỏi vì bị lu mờ bởi Fix-It Felix (Jack McBrayer), ngôi sao ‘chính diện’ trong trò chơi của họ. Anh tự mình quyết định rời khỏi trò chơi của mình và phiêu lưu qua những trò chơi khác để chứng minh mình có thể trở thành anh hùng. Liệu Ralph có thực hiện ước mơ của mình?
Xem phim Rap phờ đập phá
Phim 3D Cirque du Soleil Worlds Away

Từ sân khấu đến màn hình lớn, nhà làm phim James Cameron và đạo diễn Andrew Adamson (Shrek, Narnia) mời bạn cùng gia đình vào một cuộc phiêu lưu 3D mới: Cirque du Soleil Worlds Away.
Xem phim 3D Cirque du Soleil Worlds Away
Phim Mùa hè lạnh

Nhân vật chính trong phim là Kiên, một thanh niên rất lãng tử, thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ.
Xem phim Mùa hè lạnh
Phim Cloud Atlas

Mỹ nhân Hoa ngữ sánh bước cùng hàng loạt ngôi sao quốc tế như Tom Hanks, Halle Berry, Susan Sarandon trên thảm đỏ ở Los Angeles.
Xem phim Cloud Atlas
Phim Alex Cross
(Thám tử lừng danh)

Sau cái chết của người thân, thám tử Alex Cross thề sẽ tìm ra tên hung thủ đã ra tay làm việc này. Anh nhanh chóng nhận ra rằng người thân của anh không phải là nạn nhân duy nhất và mọi thứ không như vẻ vốn có của nó…
Xem phim Alex Cross
Phim Cướp siêu hạng

Will (Nicolas Cages) – một gã tội phạm được thả tự do sau vụ án cướp 10 triệu đô.
Xem phim Cướp siêu hạng
Page: [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  Last